Chế Linh lần đầu tổ chức liveshow tại TP.HCM sau hơn 3 thập kỷ
Sau hơn 3 thập kỷ (chính xác là 37 năm) từ ngày xa quê hương ra nước ngoài định cư, đây là lần đầu tiên nam danh ca được cấp phép tổ chức liveshow ở TP.HCM để biểu diễn phục vụ khán giả.Trong liveshow vừa được tổ chức cuối tháng 10/2016 tại Hà Nội, ông hoàng bolero làm 4.000 khán giả trong hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia thoả mãn với "Mưa chiều kỷ niệm", "Ai cho tôi tình yêu", "Xót xa", "Đoạn buồn cho tôi", "Ngày vui qua mau" - những ca khúc quen thuộc từng làm nên tên tuổi của ông.

Ở tuổi U70, Chế Linh vẫn hát live vẫn tràn đầy sức sống, mỗi lần lên sân khấu, ông hát liền nhiều bài, chỉ nghỉ ngơi chút đỉnh rồi lại phục vụ người hâm mộ. Khán giả ngạc nhiên khi một người đàn ông nhỏ bé có quá nhiều năng lượng. Ông hoàng bolero khoe khả năng với "Xin yêu tôi bằng cả tình người", "Thành phố buồn","Lời cho người tình phụ", "Thói đời", "Tuý ca", "Áo em chưa mặc một lần"... "10 năm tình cũ" là ca khúc Chế Linh được khán giả yêu cầu nhiều nhất.

 
Dù đã trở về Việt Nam biểu diễn nhiều năm nay và được cấp phép biểu diễn ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, tổ chức vô số những liveshow ca nhạc thành công cho riêng mình nhưng lại chưa lần nào có cơ hội được trở lại mảnh đất đã cưu mang và cho Chế Linh vị trí như ngày hôm nay. Bởi vậy, việc được cấp phép tổ chức liveshow tại TP.HCM khiến Chế Linh vô cùng hạnh phúc.
 
Chế Linh nói rằng: “Được trở lại sân khấu ca nhạc ở TP.HCM là điều tôi mong mỏi từ rất lâu. Tôi muốn hát tại nơi đây để tạ ơn mảnh đất đã cưu mang mình và tri ân khán giả, những con người đã luôn yêu thương và ủng hộ, giúp tôi có vị trí được như ngày hôm nay. Và tôi cũng tin rằng, đây cũng là điều mà khán thính giả mong đợi".
 
Trong liveshow đặc biệt sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 25/2 tại TP.HCM, Chế Linh sẽ tiếp tục thể hiện dòng nhạc bolero sở trường và hát lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình như: Thành phố buồn, Ai cho tôi tình yêu, Đừng nói xa nhau,…
 
Trong liveshow đặc biệt này, cô MC duyên dáng, xinh đẹp và dí dỏm Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục là người đồng hành cùng “ông hoàng nhạc sến”. Theo chia sẻ của danh ca Chế Linh, lý do ông lựa chọn Kỳ Duyên là người làm MC hầu hết các liveshow của mình tại Việt Nam bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.
 
Ngoài MC Kỳ Duyên, chương trình còn có sự góp mặt của dàn khách mời tên tuổi như: Danh ca Phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Ánh... Với dàn khách mời “khủng” cùng sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng, liveshow “Giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh” diễn ra lúc 20h ngày 25/12 tại TP.HCM chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899