Đỗ Mạnh Cường tung ra bộ siêu tập “Huyền thoại những chiếc đầm đen”
The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen được trình diễn trong khoảng 1 giờ đồng hồ với sàn diễn ấn tượng được sắp đặt từ những quả cầu đan xen tạo thành đường catwalk dài cho 110 người mẫu trình diễn.
 
Nhà thiết kế đã tạo nên 137 trang phục sắc đen được trình diễn theo các cung bậc đầy cảm xúc. Mở đầu với bộ sưu tập dành cho nữ hướng tới tính ứng dụng.
 
Tinh thần tối giản luôn được để cao trong đường cắt hay cách dựng phom nhưng lần này Đỗ Mạnh Cường khai thác khác biệt ở họa tiết hay kỹ thuật dệt vải để mang đến những cảm quan hoàn toàn mới mẻ. Chắc chắn đây là các thiết kế rất được lòng phái đẹp mùa lễ hội cuối năm.137 thiết kế sẽ là 137 chiếc đầm đen với phom dáng được biến đổi liên tục để kể các câu chuyện trải dài từ quá khứ, hiện tại và tương lai, phù hợp với chủ đề show diễn.
 
137 thiết kế sẽ là những chiếc đầm đen với phom dáng được biến đổi liên tục, linh hoạt phù hợp với chủ đề show diễn. Đặc điểm của các thiết kế là sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, đặc trưng của mùa thời trang Thu – Đông, với màu đen làm chủ đạo. Bộ sưu tập thể hiện thế giới của sắc đen qua các câu chuyện liền mạch trải dài từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

Riêng trang phục dành cho nam giới, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tiên phong trong câu chuyện đàn ông mặc váy thời thượng. Đỗ Mạnh Cường làm khó các người mẫu nam khi họ phải catwalk trên những đôi giày cao lênh khênh đến 20 cm. Bên cạnh đó, tông trang điểm cũng ấn tượng hơn với đôi mắt được vẽ loang màu, ánh nhũ bắt sáng thu hút giữa không gian tràn ngập sắc đen.

Thiết kế cho trẻ em nối tiếp với những màn trình diễn hết sức sống động của dàn mẫu nhí. Các trang phục cho bé gái dường như lấy cảm hứng từ chính những thiết kế dành cho nữ giới ở phần đầu. 

Cuối cùng và ấn tượng, đầy hồi hộp là những thiết kế phong cách Avant - Garde. Có thể nói Avant - Garde là một trường phái nghệ thuật được thời trang mang vào để thỏa mãn những tưởng tượng đắm đuối của người sáng tạo. Các thiết kế đậm chất siêu thực, đem tới cái nhìn khác biệt về trang phục mà với nhiều người thì đó là "kì quái".
 
Tuy vậy, giới mộ điệu Việt được sống trong bầu không khí thời trang tuyệt vời khi cảm thụ nghệ thuật thời trang từ đơn giản đến phức tạp thông qua cách trình bày rất công phu. Không chỉ sân khấu huyền diệu, ánh sáng kỳ ảo, âm nhạc cũng tạo nên không gian. Tiếng đàn piano của Phó An My đem những giai điệu thâm sâu, kì bí đến kể câu chuyện của sắc đen.
 
Show diễn có sự tham gia trình diễn của 110 người mẫu. Vẫn như mọi năm, bên cạnh những cái tên đình đám gắn liền với sự nghiệp, Đỗ Mạnh Cường sẽ tạo cơ hội cho nhiều gương mặt mới, tiềm năng.
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899