Á hậu Lệ Hằng tự tin trên đường chinh phục Miss Universe 2016

Để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, Á hậu Lệ Hằng đã tham gia huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ, cải thiện số đo hình thể, chăm sóc da, được chuẩn bị những kỹ năng cần thiết từ phong thái giao tiếp, ứng xử đến thuyết trình trước đám đông… Người đẹp còn được học đàn tranh để trình diễn trong phần thi tài năng.

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2016 của Lệ Hằng là quà tặng quốc gia sẽ đấu giá trong buổi gala từ thiện. Năm nay, Lệ Hằng mang đến cuộc thi bức tranh bằng vàng nguyên chất 99,9 % do các nghệ nhân chế tác thủ công, lấy ý tưởng từ hoa sen và chùa một cột, biểu tượng của văn hóa dân tộc.Á hậu Lệ Hằng     Ảnh: Võ Đạt


Về trang phục dự thi, Lệ Hằng được các nhà thiết kế uy tín như Chung Thanh Phong, Anh Thư JoliPoli, Lâm Gia Khang, Kim Khanh, Huy Trần, Lê Thanh Hòa, Đặng Hải Yến… và các thương hiệu thời trang của DAFC: Jimmy Choo, Elisabetta Fechisa, Salfatore Ferragamo… hỗ trợ.

Đặc biệt trong phần thi “National Costume," Lệ Hằng sẽ mặc hai bộ trang phục xuất sắc nhất, chọn từ cuộc thi “Thiết kế quốc phục Miss Universe 2016” do Unicorp tổ chức.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, Á hậu Lệ Hằng cho biết: “Với nỗ lực của bản thân và hỗ trợ nhiệt tình từ Sài Gòn Unicorp cùng các đối tác, Lệ Hằng đang cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng lên đường. Tham gia cuộc thi, Lệ Hằng mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều yêu thương và động viên tinh thần từ công chúng để có thêm sức mạnh trong suốt hành trình thi sắp tới".

Là sân chơi nhan sắc khốc liệt và kịch tính nhất hành tinh, yếu tố tự tin và nhan sắc gợi cảm luôn được đề cao, từ lâu Hoa hậu Hoàn vũ đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có lượng khán giả theo dõi lớn nhất thế giới.

Quốc Đạt
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899