Ấn tượng vòng Chung kết HHT’s Got Talent
Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Xuân Ngọc, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề công nghệ cao Hà Nội đã chia sẻ về truyền thống của học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam và học sinh, sinh viên nhà trường.Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội

TS Trần Xuân Ngọc cho biết: “Cùng với sự phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Thủ đô và đất nước, sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn, Hội, tuổi trẻ trường Cao đẳng Nghề công nghệ cao Hà Nội đã và đang có những bước phát triển về cả bề rộng lẫn chiều sâu, gặt hái được nhiều kết quả quan trọng trong học tập, rèn luyện, cũng như trong công tác Đoàn, phong trào sinh viên. Công tác giáo dục truyền thống rèn luyện học sinh luôn được chú trọng. Công tác học tập, nghiên cứu được tập trung và nâng cao, nổi bật là các cuộc thi sáng tạo tay nghề trong đoàn viên, thanh niên đã tạo cơ hội cho sinh viên phát huy được tính ham học hỏi, tự nghiên cứu và cho ra những sản phẩm được đánh giá cao...”.


Tại buổi lễ, Ban tổ chức trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; Trao quyết định thẻ và huy hiệu Đoàn cho 100 đoàn viên mới.
Ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc tại vòng chung kết Got Talent 2017

Trong khuôn khổ chương trình, vòng chung kết tìm kiếm tài năng Got Talent 2017 đã diễn ra hết sức sôi động, với 11 tiết mục văn nghệ, múa hát, kịch, biểu diễn võ thuật, thời trang... của các bạn sinh viên trong trường Cao đẳng Nghề công nghệ cao Hà Nội, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả... Kết quả, giải Nhất thuộc về đội thi đến từ khoa Chăm sóc Sắc đẹp, với tiết mục múa Bèo dạt mây trôi.

Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 Khuyến khích đến các đội xuất sắc tại cuộc thi.

 
Bình Minh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899