Bài toán sinh lời hấp dẫn khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc

Sở hữu condotel tiêu chuẩn quốc tế chỉ với 1 tỷ đồng

  Những căn hộ khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort là điểm sáng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016.

Những căn hộ khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort là điểm sáng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016.


Trên thị trường, chưa có dự án BĐS nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam cho phép khách hàng được vay đến 70% vốn đầu tư ban đầu như Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort.

Như vậy, với việc kết hợp cùng “ông lớn” ngân hàng Techcombank, chủ đầu tư Sun Group đã đặt vào tay khách hàng và các nhà đầu tư cơ hội sở hữu dòng condotel đẳng cấp quốc tế tại bãi Khem – dải biển đẹp nhất Phú Quốc chỉ với số vốn bằng khoảng 30% giá bản sản phẩm, tức là khoảng 1 tỷ đồng. Và cũng chỉ cần khoảng 6-7 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu kiệt tác biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô giữa chốn thiên đường hai mặt biển của Mũi Ông Đội. Chưa kể, thời gian cho vay rất dài: 15 năm với biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort và 25 năm với căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Càng hấp dẫn hơn khi hiện tại, mức giá để sở hữu những tuyệt phẩm tại Nam Phú Quốc chỉ bằng 1/3 mức giá để nhà đầu tư mua một căn hộ nghỉ dưỡng tương đương ở Sentosa (Singapore).

Lãi suất 0% trong 24 tháng, và thế chấp bằng chính sản phẩm đặt mua

Khu vực bể bơi.
Khu vực bể bơi.

Hiếm chủ đầu tư nào lại ưu ái khách hàng đến thế, khi không tính lãi suất vay ngân hàng trong suốt 2 năm. Chưa kể, trong thời gian ân hạn này, khách hàng được miễn phí phạt trả nợ và không cần thanh toán gốc. Đối với Sun Group, đây cũng là hai dự án đầu tiên mà Tập đoàn hỗ trợ và dành nhiều ưu đãi lớn với khách hàng đến thế.

Chưa hết, chính sách thế chấp cho nhà đầu tư của hai dự án này cũng đặc biệt “thông thoáng”. Khách hàng có thể sử dụng chính căn hộ/ biệt thự đặt mua để thế chấp làm tài sản đảm bảo, phương thức thẩm định cũng vô cùng linh hoạt. Đại diện của Techcombank cho hay, ngân hàng sẽ áp dụng nhiều hình thức tính toán để giúp khách hàng dễ dàng chứng minh nguồn thu.

Tỷ suất sinh lời cho thuê dẫn đầu thị trường: tối thiểu 9%/năm

Các căn hộ sang trọng, tiện nghi.
Các căn hộ sang trọng, tiện nghi.

“Ít thấy dự án nào có tỷ suất lợi nhuận cao như vậy”- TGĐ CBRE Việt Nam Marc Townsend chia sẻ khi tham dự lễ mở bán biệt thự nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc của Sun Group. Theo ông, lợi nhuận 9%/năm trong 9 năm khi mua Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và 10 năm khi biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort là hiếm có trên thế giới.

Bên cạnh đó, khách hàng mua condotel và biệt thự nghỉ dưỡng còn được hưởng quyền lợi tối đa 135 đêm nghỉ timeshare trong 9- 10 năm tại chính căn hộ/biệt thực do mình sở hữu hoặc quy đổi thành các đêm nghỉ tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay Premier Village Resort Đà Nẵng hoặc JW. Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort- khu nghỉ dưỡng siêu sang mới khai trương ngày 17/12. Chỉ tính số lượng đêm nghỉ được hưởng, nhiều nhà đầu tư cũng đã cho rằng dự án của họ sinh lời ngay từ khi đặt cọc.

Vị trí đắc địa – Chủ đầu tư uy tín

  Hai dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm thấy tại trung tâm các quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp quốc tế Bãi Khem và Mũi Ông Đội, với số lượng sản phẩm khan hiếm.

Hai dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm thấy tại trung tâm các quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp quốc tế Bãi Khem và Mũi Ông Đội, với số lượng sản phẩm khan hiếm.


Dòng tiền hứa hẹn sinh sôi trong tương lai, khi hai dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm thấy tại trung tâm các quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp quốc tế Bãi Khem và Mũi Ông Đội, với số lượng sản phẩm khan hiếm.

Đầu tư bài bản, kiến tạo nên những công trình đẳng cấp vượt thời gian với tiềm năng sinh lời vượt trội, Tập đoàn Sun Group đã khẳng định vị thế là nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án đẳng cấp, được quốc tế ghi nhận và vinh danh như InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort - 3 năm liên tiếp “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” do World Travel Awards bình chọn, Bà Nà Hills - khu du lịch hàng đầu Việt Nam, khách sạn 5 sao++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay…

Đối tác đồng hành danh tiếng

Đồng hành với Sun Group là những đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất danh tiếng như: WATG, M.System (Anh), Dark Horse (Úc)…, những đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu thế giới như AccorHotels Group, IHG, Marriott... Những thương hiệu hàng đầu thế giới là cam kết đảm bảo về chất lượng cho hai dự án tại đảo Ngọc của Sun Group và cũng là cam kết về khả năng vận hành chắc chắn sinh lời cho các nhà đầu tư.

Từ ngày 21-25/12/2016, tại khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Công ty Sun Realty thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ mở bán 20 biệt thự sát biển Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay. Khách hàng có cơ hội nhận giải đặc biệt hàng tỷ đồng cùng nhiều phần quà giá trị.
Nguyễn Ngân
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899