Giải tỏa các bãi chứa VLXD trái phép
TTTĐ.VN - Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa ban hành công văn đề nghị các sở, ngành liên quan xử lý sau kiểm tra hoạt động bãi chứa, trung chuyển vật liệu xây dựng...
Dành cho quảng cáo
 • 12:04 - 31/10/2017
  Đa cấp bất chính: Chiếc 'bánh vẽ' hoàn hảo đầy sức hút với nhiều người
  Tại Việt Nam hoạt động bán hàng đa cấp là một loại hình kinh doanh được pháp luật Việt Nam cho phép thực hiện, song do sự thông thoáng về cơ chế chính sách, hoạt động bán hàng đa cấp thời gian qua đã liên tục biến tướng, gây ra nhiều bất ổn cho xã hội.
 • 22:20 - 30/10/2017
  UBND Phường Vĩnh Tuy tích cực hỗ trợ dân cư di dời giải phóng mặt bằng dự án đường Vành đai 2
  TTTĐ.VN - Ngày 23/9/2017, ngay khi nhận được phản ảnh của dân cư tại địa chỉ 423 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội về việc lún nứt xung quanh khu vực xây dựng của Dự án Imperia Sky Garden, UBND Phường Vĩnh Tuy đã yêu cầu Chủ đầu tư dự án tạm dừng thi công để tiến hành các phương án khắc phục và hỗ trợ dân cư di dời đến nơi ở mới như: Áp dụng các biện pháp thi công tiên tiến nhất; gia cố nhà bị ảnh hưởng; di chuyển ngay người và tài sản ra khỏi khu vực có rủi ro nguy hiểm; lập biên bản hiện trạng lún nứt các công trình nhà ở và hỗ trợ chi phí di dời, thuê nhà ở tạm trong thời gian các hộ dân hoàn thành thủ tục nhận bồi thường giải phóng mặt bằng của thành phố; đảm bảo an toàn cho dân cư cũng như công nhân thi công tại công trường…
 • 10:23 - 30/10/2017
  Quản lý khai thác vàng tuỳ tiện, trái pháp luật ở Hoà Bình: Thấy gì từ một công văn bao biện, né tránh sai phạm?
  Tổng cục Địa chất và Khoáng sản VN đã có văn bản chỉ ra hàng loạt sai phạm. Thay vì nghiêm túc tiếp thu, chấn chỉnh, Sở TN&MT tỉnh Hoà Bình lại tiếp tục có văn bản gửi Báo Công lý với nội dung loanh quanh, bao biện, né tránh hàng loạt vấn đề cần làm rõ.
 • 20:53 - 28/10/2017
  Quản lý khai thác vàng tại Hòa Bình: Nhiều sai phạm được chỉ rõ
  Thời gian vừa qua, nhiều cơ quan báo chí khác thời gian qua đã đồng loạt phản ánh về tình trạng buông lỏng quản lý trong khai thác vàng tại một số huyện trên địa bàn tỉnh Hòa Bình gây ra nhiều hệ lụy. Sau khi các cơ quan báo chí đăng tải, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã lên tiếng về thực trạng này trong đó chỉ rõ hoạt động khoáng sản tại xã Hợp Châu, huyện Lương Sơn có nhiều sai phạm.
 • 15:51 - 28/10/2017
  62 công trình chung cư cao tầng vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy
  TTTĐ.VN - Sau thời gian tích cực kiểm tra, đôn đốc, xử phạt, đến nay đã có 21 công trình được nghiệm thu về PCCC trong tổng số 79 công trình chung cư cao tầng bị Cảnh sát PCCC Hà Nội điểm mặt, chỉ tên chưa nghiệm thu nhưng đã đưa vào sử dụng, coi thường quy định pháp luật về PCCC. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thêm 4 công trình chưa được nghiệm thu PCCC nhưng đã đưa vào sử dụng
 • 15:16 - 27/10/2017
  Huyện Chương Mỹ: Rác thải “ngập” đường đi tại xã Đông Phương Yên
  TTTĐ.VN - Gần đây, dọc hai bên đường dẫn từ Quốc lộ 6 vào xã Đông Phương Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) phát sinh nhiều điểm tập kết rác thải sinh hoạt. Rác thải ùn ứ, ngổn ngang gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.
 • 09:06 - 26/10/2017
  Chợ cóc lấn đường, gây ô nhiễm
  TTTĐ.VN - Tại đoạn giao cắt giữa Quốc lộ 70 với đường Quang Tiến (phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) từ lâu đã tồn tại một khu chợ cóc dân sinh tự phát. Chợ thường họp từ 15 giờ đến 19 giờ/ngày, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
 • 01:39 - 26/10/2017
  Gần 6 tỷ đồng hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn tại Việt Nam
  TTTĐ.VN – 117 sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4 của 6 trường ĐH thuộc khu vực Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Đà Lạt sẽ nhận được học bổng Samsung Korean Scholarchip (SKS) trị giá gần 6 tỉ đồng.
 • 09:07 - 25/10/2017
  Thanh Hóa: Giám đốc Bệnh viện đa khoa có “chống lệnh” UBND tỉnh?
  TTTĐ.VN - Mặc dù UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định, quy chế bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo quản lý rất chặt chẽ nhưng không hiểu vì lí do gì, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh này vẫn bất tuân để bổ nhiệm sai cán bộ, gây bức xúc trong dư luận.
 • 07:16 - 24/10/2017
  Hà Nội phạt tiền, đình chỉ 58 dự án vi phạm phòng cháy chữa cháy
  58 dự án, công trình nhà ở, khu chung cư vừa được Cảnh sát PCCC TP Hà Nội công bố bị phạt tiền, tạm đình chỉ và đình chỉ do vi phạm các quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC). Nhiều dự án đã đưa vào sử dụng nhưng không chịu khắc phục vi phạm nên đã bị đình chỉ hoạt động.
 • 10:19 - 23/10/2017
  Đường biến thành “ổ gà”, “ổ voi”
  TTTĐ.VN - Tuyến đường liên xã Dân Hòa - Tân Ước (Thanh Oai, Hà Nội) chỉ dài 8km nhưng phần lớn đã bị xuống cấp nghiêm trọng với đủ loại “ổ gà”, “ổ voi”…
1 2 3