Bé gái 3 tuổi nghi bị bắt cóc ở TP.HCM nói có ông già dẫn đi mua kẹo

Ngày 9/1, trên mạng xã hội Facebook đăng tải sự việc bé gái 3 tuổi sống ở phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM nghi bị bắt cóc được cả xóm chạy theo "giữ" lại khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Liên quan đến sự việc trên, ngày 11/1, chị Nguyễn Thị Huyền Trân (31 tuổi, quê Đồng Nai), mẹ của bé Bùi Ngọc N. (3 tuổi), bé gái được cho là suýt bị bắt cóc kể lại: "Hôm ấy tôi vừa làm xong thì qua trường chở bé về rồi ghé quán hủ tiếu sát nhà ăn. Như thường lệ, tôi để bé ở ngoài rồi dắt xe vào nhà trọ. Nhưng khi bước ra lại không thấy bé đâu, tôi quá sợ hãi bèn hô to để mọi người tìm giúp".


Vị trí bé N. đứng trước khi mất tích

Chị Huỳnh Thị Thiên Nga (45 tuổi, chủ quán hủ tiếu), cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 17h. Sau khi chị Trân truy hô, cả xóm cũng hoảng hồn, kéo nhau đi lùng sục khắp nơi. Khoảng 15 phút sau, có hai người dẫn bé gái đi từ cuối hẻm đến, nói thấy bé đứng một mình, tưởng con ai dẫn đi bị thất lạc.

Khoảng cách từ nơi bé N. đứng đến chỗ tìm được bé là hơn 500m


Đối diện nơi bé N. đứng có đông người ngồi nhậu

Theo lời kể của chị Nga, khoảng cách từ nơi bé N. đứng đến chỗ tìm được bé hơn 500m, chỉ trong vỏn vẹn 2-3 phút thì không thể nào đi lạc đến đó, bởi bé mới 3 tuổi. Bé gái cũng không có tính hiếu động, thường ngày vẫn theo mẹ sang nhà chị Nga chơi nhưng chỉ ở một chỗ chứ chưa lần nào đi đâu. Chị nhận định, có thể lúc đó mọi người đều truy hô có người bắt cóc trẻ con nên kẻ bắt cóc sợ hãi bỏ bé lại.

 
Sau khi sự việc xảy ra, bé N. có phần sợ sệt, nửa đêm đang ngủ cũng giật mình rồi khóc lớn

Mẹ bé gái cho biết, sau khi sự việc xảy ra, con gái chị có phần sợ sệt, nửa đêm đang ngủ cũng giật mình rồi khóc lớn. Tuy nhiên, do thấy con không có biểu hiện nghiêm trọng nên chị Trân vẫn cho con đến nhà trẻ như bình thường. 

Người mẹ cũng đã cố gắng hỏi con sự việc xảy ra nhưng bé cứ như người mất hồn, không nói gì. Gặng hỏi mãi, bé N. mới nói có ông già nói dẫn đi mua kẹo, rồi im lặng. 

Người dân địa phương cho biết, từ trước đến giờ nơi đây chưa hề xảy ra sự việc tương tự. Nhiều phụ huynh sau khi nghe chuyện đã rất lo lắng nên quản lý con cái kỹ càng hơn.

PV Tổng hợp
Bình luận (0)
Gửi

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899