Bom tấn truyền hình "Vượt ngục 5" trở lại sau gần 8 năm vắng bóng

Nhân vật cá tính, kịch bản xây dựng hấp dẫn và kịch tính đến nghẹt thở là những yếu tố làm nên thành công cho series "Vượt ngục". Thậm chí, bộ phim này còn được gọi là "bom tấn truyền hình" khi thu hút hàng triệu triệu khán giả thế giới.

Năm 2009, phần 4 "Vượt ngục" kết thúc với cái chết của nhân vật chính Michael Scofield ( Wentworth Miller) khiến người xem hụt hẫng và hi vọng sẽ mọi chuyện sẽ được cứu vãn ở phần 5. Tuy nhiên, phía sản xuất "Vượt ngục" chưa hẹn ngày ra mắt phần mới.

IFrame

Sau gần 8 năm vắng bóng, ngày 11/01, nhà sản xuất Fox đã chính thức công bố về phần 5 bộ phim "Vượt ngục" khiến khán giả vui mừng. Cụ thể, "Vượt ngục" phần 5 dự kiến lên sóng từ ngày 04/04 tới đây.

Theo đó, hãng Fox cũng công bố trailer của loạt phim ăn khách này. Qua đoạn trailer ngắn ngủi, nhưng khán giả cực kỳ phấn khích khi thấy sự trở lại của chàng kỹ sư Micheal Scofield sau cái chết chưa được xác thực trong phần trước. Anh đang bị giam giữ ở một nhà tù khác tại Yemen.

Sau khi biết em trai mình vẫn còn sống, Lincoln Burrows (Dominic Purcell thủ vai) đã cùng vợ của Michael (Sarah Waynes Callies đóng) cùng một số người bạn thân thiết đã lên kế hoạch giải cứu. Trailer cũng hé lộ nhiều hình ảnh cháy nổ thảm khốc cùng những pha hành động nghẹt thở đặt trong bối cảnh của đất nước Yemen đang xảy ra nội chiến.

phim vượt ngục phần 5Michael Scofield ( Wentworth Miller) vẫn còn sống và bị giam trong một nhà tù bí mật ở Yemen

Đặc biệt hơn, tại "Vượt ngục" phần 5 nhân vật phản diện được yêu thích nhất loạt phim truyền hình ăn khách này là T-Bag (Robert Kneeper) cũng quay trở lại khiến khán giả phấn khích. Tuy nhiên, một điều hơi ngược đời trong phần mới này là chính T-Bag lại giúp đỡ Linlcone Burrow biết được về việc Michael Scofield còn sống trong một nhà tù bí mật.

Sự xuất hiện của T-Bag khiến khán giả cảm thấy khá băn khoản và tò mò xem liệu nhà sản xuất sẽ xây dựng kịch bản thế nào để đưa T-Bag trở lại xã hội sau loạt tội ác mà hắn đã gây ra trong những phần trước đó. Ở phần cuối cùng phát sóng cách đây gần 8 năm, T-Bag đã bị bắt trở lại nhà tù Fox River và phải chịu án chung thân.

Sau một vài thông tin về "Vượt ngục 5" xuất hiện, có thể thấy sau gần 8 năm kết thúc song "bom tấn truyền hình" vẫn giữ nguyên sức nóng với khán giả. 

phim vượt ngục phần 5
Khoảnh khắc Michael Scofield được anh trai tìm thấy trong nhà tù bí mật

phim vượt ngục phần 5
Nhân vật phản diện T-Bag (giữa) cũng xuất hiện trong phần 5 này

phim vượt ngục phần 5
Michael Scofield ( Wentworth Miller) trong một cảnh quay

phim vượt ngục phần 5
Sau gần 8 năm vắng bóng, bom tấn truyền hình "Vượt ngục" quay trở lại làm khán giả phấn khích

phim vượt ngục phần 5

"Vượt ngục - Prison Break" là loạt phim truyền hình tâm lý, hành động ăn khách tại Mỹ. Nội dung bộ phim xoay quanh người kỹ sư thiên tài Michael Scofield (Wentworth Miller) tình nguyện đi tù để tìm cách giải thoát cho anh trai Lincoln Burrows (Dominic Purcell) mắc tội oan. Michael đã xây dựng một kế hoạch tỉ mỉ để giải thoát người anh trai đang trong thời gian chờ thi hành án tử của mình. Thậm chí, để nhớ sơ đồ của nhà tù, anh đã xăm chi chít lên cơ thể của mình.

"Vượt ngục - Prison Break" đã gây được tiếng vang lớn khi lên sóng truyền hình Fox từ năm 2005 - 2009 với tổng cộng 81 tập.

PV Tổng hợp
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899