Bốn chuyện tình được kể trong đêm nhạc của Quý Bình
Mở màn đêm hát là giọng ca của Lãng Tử Bolero Tùng Anh. Sau đó, nam ca sĩ  Quý Bình xuất hiện và chọn bài hát “ Lá thư cuối cùng” để gửi tặng cho các khán giả có mặt tại đêm nhạc.

Đêm nhạc có sự góp mặt của MC Trác Thúy Miêu - người bạn đồng hành với Quý Bình trong chương trình “Solo Cùng Bolero” và có tác động mạnh mẽ đến sự thay đổi tính cách của anh trong thời gian gần đây. Ngoài ra còn có ca sĩ Hà Vân - X Factor, Tùng Anh - Solo Cùng Bolero xuất hiện trong đêm nhạc với chương trình. Đây là những giọng ca Bolero đang ăn khách hiện nay. Dustin Nguyễn và vợ là BB Phạm tuy nhận rất nhiều lời mời sự kiện trong đêm 6/1, nhưng vì rất quý nam diễn viên Qúy Bình nên đã phải hủy hết các chương trình khác để đến chung vui cùng Qúy Bình trong đêm nhạc đầu tiên khởi động cho sự nghiệp ca hát trong năm 2017. 
Điều đặc biệt của đêm nhạc là toàn bộ tiền vé thu được sẽ được dùng để chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán. Quý Bình cảm thấy anh rất may mắn khi chỉ việc tập trung vào việc hát thật hay, còn những việc tổ chức đã có sự hỗ trợ của nhiều người bạn thân, trong đó phải kế đến đó là nam diễn viên Đoàn Thanh Tài.

Giọng hát “Nhạn đen khét nắng” cũng tuyên bố sẽ công khai kể về những chuyện tình.

Chuyện tình thứ 1 không ai khác đó chính là tình yêu 8 năm với Lê Phương. Qúy Bình đã có những hcia sẻ rất chân thật với khán giả cũng như khẳng định 2 người hiện tại chỉ là tình bạn bè. Qúy Bình cung mong rằng khán giả hãy chấp nhận quyết định của cả 2 và hãy luôn tin yêu, quan tâm, ủng hộ cho hai người.

Chuyện tình thứ 2 là chuyện tình với Trác Thúy Miêu. Trên sân khấu, trong lĩnh vực dẫn chuyện (cả hai đều không thích gọi mình là MC), hầu như rất khó cho cả tôi và Thuý Miêu để đồng hành cùng một bạn dẫn khác. Chúng tôi hiểu nhau, bảo vệ cho nhau và luôn đưa cảm xúc đời sống thật của mình vào từng lời dẫn. Giữa Trác Thúy Miêu là tình cảm trân quý của 2 người bạn tri âm tri kỷ trong showbiz Việt.

Trong cuộc sống cũng vậy, cả Bình và Trác Thuý Miêu đều có những công việc khác nhau, những bạn bè, thậm chí người tình, vợ chồng, mối quan tâm, nhưng sự chân thành và tôn trọng giành cho nhau là một điều đặc biệt không dính dáng đến các lãnh vực hay mối quan hệ khác.

Người yêu thứ 3 mà Qúy Bình muốn kể đến đó chính là sự có mặt của má thân yêu. Bên cạnh đó, Qúy Bình cũng chia sẻ về việc đã từng bị má ngăn cản chuyện theo đuổi đam mê diễn xuất. Khi đã khuyên can hết lời nhưng Qúy Bình vẫn quyết định bỏ quân đội để đi theo đam mê của tuổi trẻ. Bình vô cùng biết ơn vì sự chấp thuận của gia đình khi cuối cùng cũng đã thay đổi tahi1 độ từ phản đối thành ủng hộ. Thân mẫu của Qúy Bình cũng gửi lời cảm ơn và chúc năm mới đối với tất cả mọi người.
Chuyện tình thứ 4 là tình yêu quê hương. Chia sẻ về điều này Qúy Bình cũng nói thêm về câu chuyện trao đổi giữa Qúy Bình và má. Ngay sau khi nghe má nói câu “Được ơi, (tên ở nhà của Qúy Bình), con đi làm từ thiện ở nhiều nơi, thế nhưng  ngay trên xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn này, bà con vẫn có rất nhiều người nghèo khó vô cùng. Má nghĩ rằng Tết này con nên làm công tác thiện nguyện nagy trên chính quê hương của mình để cho nó trọn tình trọn nghĩa với quê hương, nơi đã sinh ra mình và nuôi mình lớn lên.’
 
Chính những tâm sự đó của má đã nung nấu trong Bình một ý nghĩ sâu xa, từ đó tới giờ Bình cứ nghĩ cho mọi người xung quanh, đó cũng là điều tốt. Thế nhưng, ngay chính những người bên cạnh mà mình lại vô tâm thì quả thực là một thiếu sót vô cùng lớn. Ngày hôm nay nhân dịp này, Bình muốn dành tất cả số tiền  này để lập ra một cái quỹ và đặt tên cho nó là ‘Má và quê hương”.
Ngọc Hân
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899