Cầu thủ xấu trai bậc nhất EPL lấy vợ tuyệt sắc

Nhiều người cho rằng Sagna phải “tu nhiều kiếp” mới có được cô vợ tuyệt sắc giai nhân như Ludivine Kadri. Cô được ví như một trong những nàng WAGs rực rỡ nhất làng túc cầu.Cơ duyên Sagna gặp gỡ vợ của mình khá tình cờ. Số là hậu vệ này chơi thân với anh bạn Mathieu Kadri (hai người cùng tập ở lò Auxerre). Sau khi về nhà của cậu bạn thân chơi, Sagna đã “chết đứng” trước cô bé 14 tuổi, Ludivine Kadri, em gái của Mathieu Kadri.

Anh chàng Sagna không khéo mồm nhưng được cái chân thành. Chính sự chân thành của Sagna đã khiến cô gái “xinh như Thúy Kiều” và được hàng tá bạn trai theo đuổi đồng ý lời tỏ tình. Sau này, họ về chung một nhà và có với nhau hai em bé kháu khỉnh.Ludivine Kadri được xem là hình mẫu lý tưởng của giới WAGs. Cô vốn là người mẫu sáng giá nhưng sau này, cô đã quyết định bỏ lại cả sự nghiệp để chăm lo cho gia đình, trở thành hậu phương để đức lang quân tập trung chơi bóng.


Điều đáng nói, mặc dù là cầu thủ nổi tiếng nhưng Sagna lại vẫn giữ được sự “trong sáng, rụt rè” như những ngày đầu. Anh hầu như “miễn nhiễm” với scandal. Thay vào đó, Sagna dành thời gian rảnh rỗi để chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình.Quốc Đạt
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899