Công Vinh có công việc mới
Trả lời phỏng vấn báo giới, bản thân Công Vinh cũng đã xác nhận thông tin này. Được biết, Công Vinh sẽ chính thức tiếp quản công việc mới vào đầu tháng 1/2017.

Trước đó có không ít đồn đoán rằng, sau khi giải nghệ Công Vinh sẽ lấn sân sang showbiz nơi vợ là ca sỹ Thủy Tiên. Dù vậy, bóng đá là 'máu thịt' của cầu thủ này và đó là lý do anh nhận lời tới CLB TP HCM.

Trước Công Vinh, hầu hết các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam sau khi giải nghệ cũng đều chỉ chọn con đường tiếp tục gắn bó với bóng đá.

Về phía CLB TP HCM họ cũng đang rất hy vọng kinh nghiệm của Công Vinh sẽ giúp đội bóng phát triển. Bởi lẽ ở thời điểm này, trong thành phần lãnh đạo của CLB TP HCM không có nhiều người có chuyên môn về bóng đá. Người am hiểu về bóng đá duy nhất là ông Trần Đình Huấn thì đã đảm nhiệm vai trò trưởng đoàn CLB.

 Tại CLB TP HCM, Công Vinh sẽ có dịp làm việc với những người bạn thân quen như trung vệ Trương Đình Luật, hay hậu vệ Âu Văn Hoàn. Với việc chuẩn bị lực lượng một cách chu đáo, CLB TP HCM đang cho thấy rõ tham vọng của mình.

Quốc Đạt
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899