Thanh Hóa: Giám đốc Bệnh viện đa khoa có “chống lệnh” UBND tỉnh?
TTTĐ.VN - Mặc dù UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định, quy chế bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo quản lý rất chặt chẽ nhưng không hiểu vì lí do gì,...
Dành cho quảng cáo
 • 13:38 - 17/07/2017
  Bí thư Đảng ủy phường Cầu Diễn xây nhà 4 tầng khi chưa có giấy phép
  TTTĐ.VN - Một Bí thư Đảng ủy phường am hiểu luật pháp nhưng lại xây nhà khi chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng trên chính địa bàn của mình quản lí. Sự thật đó lại đang diễn ra tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • 07:27 - 10/07/2017
  Tiếp bài Thanh Hóa tiền tỉ “đắp chiếu” nơi huyện nghèo miền núi: Thêm hai dự án lùm xùm
  TTTĐ.VN - Ngày 29/6/2017, báo Tuổi trẻ Thủ đô điện tử đăng bài Thanh Hóa: Tiền tỉ “đắp chiếu” nơi huyện nghèo miền núi, phản ánh về dự án cầu Bến Kẹm, huyện Bá Thước thi công dang dở, lãng phí tiền ngân sách khi để “dầm mưa giãi nắng” trong thời gian dài. Trong bài viết cũng đề cập đến hàng loạt các dự án đầu tư công khác kém hiệu quả tại tỉnh này.
 • 18:07 - 06/07/2017
  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt - Nhật: Không được cấp phép vẫn tuyển sinh!
  TTTĐ.VN - Một Công ty chỉ có giấy phép xây dựng làm xưởng gỗ, nhà để xe và văn phòng nhưng lại đề là cơ sở của một trường Cao đẳng để hoạt động tuyển sinh. Chuyện tưởng thật như đùa đó lại đang diễn ra tại cơ sở số 10 Chương Dương Độ, thuộc phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
 • 20:09 - 29/06/2017
  Thanh Hóa: Tiền tỉ “đắp chiếu” nơi huyện nghèo miền núi
  TTTĐ.VN - Cầu Bến Kẹm, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) thuộc dự án đường giao thông đến các xã chưa có đường ô tô, được thi công dở dang rồi “đắp chiếu” nhiều năm nay, gây lãng phí nguồn ngân sách nhà nước, ảnh hưởng đến việc đi lại, phát triển kinh tế, xã hội của các xã miền núi xứ Thanh.
 • 12:56 - 02/06/2017
  Rác thải bủa vây nhà dân ở phường Ngọc Hà
  TTTĐ.VN – Những năm trở lại đây trước cửa nhà số 19, 21, 23, 25, 27 ngõ 135 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội trở thành bãi tập kết rác thải của phường Đội Cấn gây ô nhiễm môi trường cũng như là nỗi bức xúc của nhiều hộ dân khu phố.
 • 13:12 - 16/05/2017
  Phường Hàng Buồm, Hà Nội: Nhiều bãi xe trái phép ngang nhiên hoạt động?
  TTTĐ.VN - Hàng chục bãi xe trái phép chiếm lòng đường, vỉa hè thu phí với giá cao ngay cạnh trụ sở của cơ quan chức năng nhưng không thấy đơn vị nào kiểm tra xử lí.
 • 09:49 - 21/04/2017
  Chiếm dụng lối đi của người đi bộ
  TTTĐ.VN - Phản ánh tới Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhiều bạn đọc cho biết, tình trạng lấn chiếm vỉa hè xảy ra nhiều nơi tại khu đô thị mới Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) nhưng không được chính quyền xử lý. Theo quan sát của phóng viên, rất nhiều hộ dân sinh sống ở khu vực này đều tự ý đặt chậu cây cảnh lớn trước cửa nhà, chiếm gần hết phần diện tích vỉa hè.
 • 15:26 - 07/04/2017
  Tái diễn nạn đổ trộm rác, phế thải xây dựng tại Hà Nội
  TTTĐ.VN - Theo phản ánh của người dân tới đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô, thời gian gần đây, nạn đổ trộm phế thải lại tiếp diễn ra tại một số quận, huyện của Hà Nội. Thực trạng trên đã gây ô nhiễm môi trường trầm trọng và ảnh hưởng đến trật tự, an toàn, giao thông trên địa bàn.
 • 10:21 - 05/04/2017
  Vô tư chiếm vỉa hè
  TTTĐ.VN - Thời gian gần đây, một số bạn đọc phản ánh tới Đường dây nóng Báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, nhiều đoạn đường ven hồ Hoàng Cầu (thuộc phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn bị người dân lấn chiếm kinh doanh.
 • 14:33 - 29/03/2017
  Ô nhiễm tại công viên Yên Sở
  TTTĐ.VN - Phản ánh tới Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhiều bạn đọc thường xuyên tập thể dục tại công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, thời gian gần đây nguồn nước tại hồ điều hòa trong công viên này đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.
 • 11:22 - 09/03/2017
  Nguy hiểm từ việc bán hàng rong trên đường cao tốc
  TTTĐ.VN - Trong thời gian qua, khu vực đầu đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đoạn qua cầu Thanh Trì (Xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội) đã trở thành nơi tụ tập bán hàng rong của nhiều người dân. Cứ cách 7 tới 10m lại có một gánh hàng rong và kéo dài gần 2km trên tuyến đường này.
1 2 3