Hà Nội có thêm cửa hàng nông sản an toàn phục vụ người dân

Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam và TP Hà Nội thăm quan gian trưng bày nông sản an toàn sáng 23/12
 
Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Quang Mạnh - Chủ tịch Liên minh HTX TP Hà Nội nhấn mạnh, việc cho ra đời một địa chỉ cung ứng nông sản an toàn là phù hợp với chủ trương của Nhà nước và đáp ứng mối quan tâm của cộng đồng. Đây sẽ là cơ sở thúc đẩy các HTX hướng tới phát triển nông nghiệp sạch.
 
Để phát huy hiệu quả của chuỗi liên kết, ông Mạnh đề Liên hiệp HTX sản xuất và tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn Hà Nội tiếp tục quan tâm, bảo đảm và nâng cao chất lượng cho sản phẩm bày bán tại cửa hàng. Mục tiêu là mang tới cho người dân những thực phẩm tốt nhất, an toàn nhất với giá cả phải chăng nhất.
 
Theo ông Trần Văn Nghị - Tổng giám đốc Liên hiệp HTX sản xuất và tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn Hà Nội, bước đầu, cửa hàng thu mua nông sản của 13 HTX cung ứng. Tất cả các HTX trong hệ thống liên kết đều được yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và chất lượng nông sản.
 
Nhằm tăng cường liên kết tiêu thụ, Liên hiệp ký kết hợp đồng tiêu thụ với các đơn vị, doanh nghiệp, HTX trên địa bàn một số tỉnh lân cận như Hòa Bình, Nam Định, Bắc Giang…
 
 Trên cơ sở đánh giá hiệu quả hoạt động của cửa hàng giới thiệu nông sản và thực phẩm an toàn tại chợ Phùng Khoang, Liên hiệp sẽ tiếp tục nghiên cứu, mở rộng chuỗi cửa hàng, từng bước đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch của người dân Thủ đô.
Thúy Hương
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899