Khai mạc giải Bóng rổ học sinh phổ thông - Cúp Milo - Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ IX năm 2017

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội tặng hoa nhà tài trợVới 110 đội tuyển đến từ hơn 60 trường học trên địa bàn TP, Bóng rổ là một trong những môn thể thao được yêu thích và có số lượng vận động viên tham dự giải đông đảo nhất với trên 1300 vận động viên. Diễn ra từ ngày 9/1 tới 22/1/2017, các đội tuyển (tối đa mỗi đội là 12 vận động viên) bao gồm các đội nam & đội nữ sẽ được chia bảng, bốc thăm thi đấu, xếp hạng. Các đội nhất, nhì mỗi bảng  sẽ thi đấu chéo , tứ kết, bán kết và chung kết để chọn ra các đội đoạt giải nhất, nhì, ba. Ngoài ra còn có giải thưởng cho cá nhân xuất sắc. Đồng hành cùng giải đấu này, Nestlé MILO hỗ trợ trang phục thi đấu, giải thưởng cũng như  hỗ trợ một phần kinh phí cho công tác tổ chức giải. 


Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội tặng hoa các đội dự giải

Gắn bó với phong trào Bóng rổ tại Hà Nội  trong nhiều năm qua, Nestlé MILO đã có 10 năm liền đồng hành cùng Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội do Báo Nhi đồng tổ chức. Những giải đấu này là bước chuẩn bị quan trọng, phát hiện những tài năng bóng rổ  Hà Nội cho sân chơi thể thao lớn Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc do Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức hàng năm và xa hơn là tìm kiếm những tài năng thể thao cho Thủ đô và đất nước.Giải thể thao học sinh phổ thông  Hà Nội là một trong những hoạt động thể thao thuộc chương trình Năng động Việt Nam- vì một thế hệ tương lai Việt Nam năng động, khỏe mạnh mà Nestlé MILO vừa khởi động.  Bên cạnh các hoạt động thể thao học đường khác trong chương trình như Giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng, Festival Bóng rổ TP HCM, Festival Bơi lội học sinh TP HCM, Trại hè năng lượng, Đi bộ đồng hành “Hành trình năng lượng xanh”….thông qua Giải thể thao học sinh phổ thông  Hà Nội năm học 2016 – 2017, Nestlé MILO mong muốn nâng cao hơn nữa tinh thần luyện tập thể thao ở các em học sinh, đặc biệt đối với bộ môn bóng rổ.

Năm 2016, để hỗ trợ các tuyển thủ nhí luyện tập, Nestlé' đã lắp đặt mới 38 bộ trụ bóng rổ tại các trường tiểu học Hà Nội, nâng tổng số trụ bóng rổ được lắp đặt lên 110 bộ trụ tại các trường học trên toàn thành phố.


Nhật Trường
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899