Kia Stinger trông như Porsche Panamera


Kia đã mang tới triển lãm năm nay ba phiên bản sản xuất, tất cả đều sơn những màu rất “quyền lực”. Phiên bản màu xám có lẽ là lấy cảm hứng từ màu xe nổi tiếng Nardo Gray của Audi. Tất nhiên, Kia cũng có rất nhiều mẫu concept màu xám, nên không để cáo buộc hãng về việc ăn cắp bản quyền.


Chiếc Stinger phiên bản sản xuất không có những đặc tính ít thực dụng của phiên bản concept, ví dụ như cửa suicide và camera ở gương chiếu hậu. Người viết cho rằng, nếu có thể mua được chiếc xe này, thì nó sẽ là chiếc Kia đầu tiên trong danh sách ưu tiên của anh ấy, hơn cả những chiếc BMW hay Mercedes khác.


Nhiều ý kiến cho rằng Stinger trông giống xe Porsche, khi mở cốp ra, điều này càng thấy rõ. Từ ống xả quad cho đến la zăng thể thao loại xịn, rõ ràng là các nhà thiết kế không buồn giấu diếm điều đó.


Với những khách hàng quan tâm, Kia đã chuẩn bị động cơ cơ sở, đây là một động cơ tăng áp 2 lít. Nhưng nếu bạn muốn có bộ kit thể thao và phanh Brembo màu đỏ, thì động cơ hàng đầu V6 tăng áp kép 3.3 lít sẽ được cung cấp.


Với cả hai động cơ này, một hộp số tự động tám cấp sẽ đảm đương nhiệm vụ truyền sức mạnh tới các bánh xe. Xe còn được lắp đặt một vi sai chống trượt cơ khí. Nếu bạn không thích chạy drifting với xe sedan thể thao, thì Kia cũng sẽ cung cấp hệ dẫn động tất cả các bánh quen thuộc giống với Genesis G80.


Ngoài khả năng drift, nhiệm vụ cơ bản của Kia Stinger chính là một mẫu xe đường trường grand tourer. Chính vì vậy nội thất được sản xuất để người dùng cảm thấy thoải mái. Bọc da màu đen sậm gợi nhớ tới Maserati GanTurismo, trong khi đó điều khiển trung tâm có hơi hướng của xe Jeep. Nhưng điểm thú vị nhất chính là phong cách giống Mercedes, với vật liệu mềm và bóng bẩy với cửa điều hòa phía trên tablet.

  


    


 


 


 


 


  


 


  

A.N
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899