Lamborghini Huracan LP610-4 gặp nạn đáng tiếc tại thủ đô nước Pháp
Dựa vào những thông tin ban đầu, được biết vụ tai nạn đã xảy ra sau màn tăng tốc mạnh mẽ của chiếc siêu xe đến từ nước Ý, người cầm lái siêu xe đã không khống chế được tốc độ và đâm thẳng vào đuôi xe của một chiếc Peugeot ở phía trước.

Có thể thấy, những chiếc siêu xe Ý luôn là thách thức lớn đối với người điều khiển. Vừa qua, tại Trung Quốc cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông do chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4  bị mất lái. 

Sức mạnh đáng nể của Lamborghini Huracan LP610-4 đến từ động cơ V10, dung tích 5,2L, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 3.2s và đạt tốc độ tối đa lên đến 325km/h. Lamborghini Huracan LP610-4 có 3 chế độ vận hành: Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

Lamborghini Huracan LP610-4 tại Pháp trước khi xảy ra tai nạn

Chiếc Lamborghini Huracan xấu số này là xe cho thuê, và người cầm lái chưa thể thuần phục được nó chỉ sau thời gian ngắn được tiếp xúc.

Qua những hình ảnh tại hiện trường có thể thấy chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ bị hư hại ở phần đầu xe, cụ thể là cản va trước, nắp capo bị móp méo, một bên đèn pha bị vỡ. May mắn cho lái xe là khối động cơ V10 gần như không bị ảnh hưởng.

Ngược lại với Huracan LP610-4, chiếc Peugeot lại bị tổn thất đáng kể ở đuôi xe với nhiều vết nứt, dàn áo và đèn hậu bị vỡ, bánh sau có dấu hiệu bị gãy trục.

Bảo Ngọc
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899