Land Rover suýt bị nhấn chìm vì chủ nhân đam mê "sống ảo"
Vụ việc xảy ra vào ngày 16/5/2017, tại công viên Island Beach State Park thuộc bang New Jersey, Mỹ. Một người đàn ông đã đỗ chiếc SUV hạng sang Land Rover bên bờ biển với mục đích chụp lại những bức hình sống động bên bờ Đại Tây Dương. Do có giấy phép, nên chủ nhân của chiếc xe này được lái ô tô dẫn động 4 bánh trên bãi biển câu cá và không mất vé.

Tuy nhiên, "trời không chiều ý người", ngay sau đó thủy triều đã dâng lên, suýt nữa nhấn chìm chiếc Land Rover này.

Để có thể cứu chiếc SUV của mình, người đàn ông này đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ công viên. Trước đó, chủ nhân của chiếc xe đã phải tự đào cát bằng xẻng nhằm cải thiện tình trạng ngập lún của xe.

Đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông này đang cố gắng đào cát để cứu chiếc Land Rover đã được đăng tải trên facebook. Tình huống dở khóc dở cười trên đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người đã chế giễu hành động “sống ảo” của chủ nhân chiếc SUV hạng sang.

Cuối cùng, xe cứu hộ đã có mặt để kéo chiếc Land Rover khỏi sự nhấn chìm của thủy triều. May mắn thay, mực nước chưa dâng quá cao nên chiếc SUV hạng sang mới dễ dàng thoát khỏi “cửa tử”.

Sau khi cứu được “xế cưng”, chủ nhân của chiếc xe đã muốn tự lái xe rời đi. Thế nhưng, có vẻ như chiếc Land Rover đã bị cát và nước biển làm hư hại, bởi động cơ liên tục phát ra những tiếng động lạ và đèn thì nhấp nháy.

“Sống ảo” trong ảnh đang là trào lưu chung của thế giới. Tuy nhiên, đừng vì những bức ảnh đẹp mà rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như người đàn ông sở hữu chiếc Land Rover này.

Bảo Ngọc
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899