Lễ chào cờ từ trái tim – Tự hào sinh viên Việt Nam


Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy-BGĐ Học viện, TS. Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên và đoàn viên, sinh viên Học viện; biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đoàn TN Học viện đã làm được trong  năm qua.

Đồng thời, TS. Nguyễn Hải Đăng cũng nhắc nhở cán bộ, giảng viên cần chú ý lên lớp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đoàn viên,sinh viên Học viện cần nỗ lực, cố gắng học tập và tham gia đẩy mạnh hơn nữa các phong trào hoạt động của Đoàn TN, tổ chức tốt các chương trình kỷ niệm, Đại hội Đoàn học viện.Cũng tại buổi lễ, Th.s Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn TN Học viện đã nhấn mạnh: buổi lễ chào cờ này mở đầu cho một năm mới và kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. 67 năm qua, dưới sự ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có nhiều cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên hiện nay.

Phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, sự năng động, sáng tạo để đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện “Vì ngày mai lập nghiệp”.
 
Nguyễn Dũng
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899