Mẹ ruột Pax Thiên phân trần về nghi án đòi lại con sau nhiều năm xa cách

(TTTĐ) - Chị Dung khẳng định không hề có chuyện chị liên lạc với Trung tâm Tam Bình để làm thủ tục xin lại con. Chị thừa nhận rằng, mình hoàn toàn không đủ khả năng nuôi dạy Pax Thiên và lo cho con có được cuộc sống, tương lai rộng mở như Brad Pitt và Angelina Jolie.

Mẹ ruột Pax Thiên phân trần về nghi án đòi lại con sau nhiều năm xa cách

Mẹ ruột Pax Thiên phân trần về nghi án đòi lại con sau nhiều năm xa cách

Vừa qua, trên mạng xã hội và nhiều tờ báo nước ngoài rầm rộ thông tin về việc mẹ ruột của cậu bé Pax Thiên là Phạm Thu Dung đòi lại con mình từ bố mẹ nuôi là cặp vợ chồng ngôi sao Brad Pitt và Angelina Jolie.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc này bắt đầu nổ ra khi một tờ báo nước ngoài đăng tải thông tin được cho là phát ngôn của một nhân viên làm việc tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình (TP.HCM), nói về việc chị Thu Dung đã đề nghị với Trung tâm Tam Bình liên lạc với vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie để làm các thủ tục đòi lại con.

Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu của phóng viên cho thấy, Trung tâm Tam Bình hoàn toàn chưa tiếp nhận thông tin nào về việc chị Thu Dung liên lạc với đơn vị để đòi lại con mình.

Đại diện phía trung tâm này cho biết, thông tin mà tờ báo nước ngoài đăng tải họ vẫn chưa nắm được, cùng với đó, lãnh đạo đơn vị vẫn chưa gặp mặt chị Thu Dung lần nào để làm việc về nội dung muốn đòi lại Pax Thiên. Hiện tại, trung tâm cũng không thể liên lạc được với chị Thu Dung để xác minh các thông tin liên quan.

Mẹ ruột Pax Thiên phân trần về nghi án đòi lại con sau nhiều năm xa cách
Trung tâm bảo trợ trẻ em, nơi Pax Thiên được nhận nuôi

Trong khi đó, nội dung đăng tải trên tờ báo nước ngoài cho thấy, người phát ngôn về việc chị Thu Dung đòi lại Pax Thiên là bà Kim Xuyến - nhân viên của Trung tâm Tam Bình. Tuy nhiên, cho đến nay, Trung tâm Tam Bình cũng chưa liên lạc được với bà Kim Xuyến vì người phụ nữ này đang được nghỉ phép theo chế độ.

Trao đổi với PV, chị Phạm Thu Dung cho biết, chị hoàn toàn bất ngờ trước thông tin mình đòi lại Pax Thiên. Chị Dung khẳng định không hề có chuyện chị liên lạc với Trung tâm Tam Bình để làm thủ tục xin lại con. Chị Thu Dung cho biết, từ ngày Pax Thiên được vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie nhận làm con nuôi, cả gia đình chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Chị Dung thừa nhận rằng, mình hoàn toàn không đủ khả năng nuôi dạy Pax Thiên và lo cho con có được cuộc sống, tương lai rộng mở như Brad Pitt và Angelina Jolie. Chị Dung kể, khi mang thai rồi sinh hạ Pax Thiên, chị đã phải trải qua cuộc sống vô cùng khó khăn.

Sau những tháng ngày bôn ba ở Sài Gòn, chị Dung quay trở về Nha Trang để tìm cho mình cuộc sống bình yên hơn. Cũng từ đó đến nay, chị Thu Dung hoàn toàn không có ý định sẽ đòi lại Pax Thiên từ vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie.

“Bản thân mình tự cảm nhận thấy không có đủ các điều kiện tốt như Brad Pitt và Angelina Jolie nên đâu có dám nghĩ đến việc đòi lại con. Là bố mẹ, bất cứ ai cũng mong muốn con mình sinh ra có được cuộc sống tốt đẹp, tương lai xán lạn.

Mẹ ruột Pax Thiên phân trần về nghi án đòi lại con sau nhiều năm xa cách
Bà Dung, mẹ ruột Pax Thiên

Brad Pitt và Angelina Jolie có đủ những điều kiện tốt nhất để lo cho Pax Thiên thì tại sao tôi lại nghĩ đến việc tách con ra khỏi họ cơ chứ? Dĩ nhiên, là người mẹ dứt ruột đẻ con ra, ai cũng muốn gần con nhưng phải vì tương lai của con mà kìm nén lại cảm xúc của mình.

Khi mà Brad Pitt và Angelina Jolie nhận Pax Thiên làm con, tôi biết ơn họ vô cùng. Đôi vợ này là những người tử tế, họ dành cho Pax Thiên tình cảm của cha mẹ ruột thịt nên tôi luôn tin con mình có được cuộc sống tốt đẹp”, chị Thu Dung cho biết.

Chị Thu Dung cũng nhắc lại lời mình từng khẳng định: “Đường đời của tôi bất hạnh là do tôi, cái vòng luẩn quẩn đó tôi từng muốn thoát ra mà không được. Có lẽ đó là luật bù trừ, con tôi sẽ được hạnh phúc hơn tôi, nó xứng đáng được như vậy. Gặp Jolie chắc tôi chẳng biết nói gì nhưng trong thâm tâm, tôi tin đó là một người phụ nữ tuyệt vời và tôi cảm ơn bà vì tất cả…”.

Chị Dung khẳng định, không rõ báo nước ngoài lấy thông tin viết bài về việc chị đòi lại con từ đâu nhưng đó là sai sự thật, nếu cần xác minh thì sẽ có cơ quan chức năng, còn chị hiện giờ chỉ muốn tập trung cho cuộc sống, cho gia đình mà thôi.

Anh Thư

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899