Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu lớn dự đám cưới chị chồng
Ngày 4/1, chị gái của chị gái Louis Nguyễn - Stephanie Nguyễn đã chính thức lên xe hoa tại Manila, Phillipines. Hôn phu của Stephanie Nguyễn là một doanh nhân người Phillipines, đang là thành viên của công ty do Phillip Nguyễn điều hành. Stephanie Nguyễn có mối quan hệ rất thân thiết với nàng ngọc nữ và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện khai trương nhà hàng của Hà Tăng.
 
Hôn lễ của chị chồng Hà Tăng được tổ chức theo nghi thức công giáo tại nhà thờ Santuario De San Antonio. Đây cũng là nơi vợ chồng Hà Tăng và Louis Nguyễn nói lời ước nguyện cách đây 4 năm. Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh của cô dâu, chú rể trên trang cá nhân với lời chúc: "Một ngày tràn ngập hạnh phúc. Chúc mừng chị gái tôi".


Trong đoạn video ghi lại khung cảnh vui vẻ trong hôn lễ của Stephanie Nguyễn, chị chồng Tăng Thanh Hà ở Philippines, nàng ngọc nữ đã để lộ bụng bầu lớn. Đây là lần hiếm hoi người hâm mô được thấy hình ảnh bầu bí của Tăng Thanh Hà vì cô luôn giữ kín đời sống riêng tư trước công chúng.
ăm 2016 là một năm thành công của Tăng Thanh Hà trong lĩnh vực kinh doanh, cô cũng dừng mọi hoạt động showbiz và rất hiếm hoi tham gia các sự kiện của làng giải trí. Bản thân nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" đã giải nghệ nên truyền thông liên lạc với mỹ nhân họ Tăng cũng rất khó.

Người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi sự tái xuất của nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Tăng Thanh Hà. Sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà rút lui khỏi làng giải trí để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên dành thời gian đi du lịch. Tăng Thanh Hà đã sinh con trai nhưng cô chủ động giữ kín hình ảnh của bé.

Trước đó vài tháng, thông tin Tăng Thanh Hà đã mang thai lần thứ 2 rộ lên khi trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh với trang phục rộng thùng thình, khéo léo che vòng hai bất thường.

Tuy nhiên, trước nghi án mang thai, Tăng Thanh Hà luôn im lặng và không có bất kỳ chia sẻ, bình luận gì thêm. Trong lần cô mang thái bé trai đầu, người đẹp cũng không tiết lộ gì nhiều. Hầu hết thông tin đều do bạn bè cô cho hay. Công chúng cũng nhận thấy cuộc sống sau khi kết hôn của Hà Tăng khá trọn vẹn. Không chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng nhưng những tấm hình được Hà Tăng gửi đến người hâm mộ luôn thể hiện niềm vui, lạc quan, yêu đời.
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899