Tập đoàn Giáo dục Atlantic khai trương Atlantic English Academy đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Chủ tịch AGedu 


Tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Chủ tịch AGedu phát biểu: "Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên kết giáo dục quốc tế, hướng tới cung cấp dịch vụ quốc tế chuẩn 5 sao trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, Atlantic English Academy cam kết đưa chương trình luyện thi IELTS 5C, 5L Academic và 5E TOEIC trở thành một sản phẩm giáo dục tạo ra dấu ấn cho AGedu trên thị trường hiện nay".

"Chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng học tập và điểm đầu ra của từng học sinh mà còn quan tâm đến tính nhân văn trong tất cả những gì mình làm. Minh chứng cho điều đó chính là việc chương trình IELTS 5C được tạo ra với sự kết hợp của nhiều bài học kiến thức và kĩ năng khác nhau giúp học sinh không chỉ học để đạt điểm số mà còn thay đổi về nhận thức của bản thân cũng như về thái độ sống tự tin hơn để vươn tới thành công", bà Lan cho biết thêm.

AGedu được hình thành từ nhiệt huyết cháy bỏng và khao khát tập trung mọi nguồn lực đầu tư cho giáo dục nước nhà của những người đã gây dựng nên Atlantic Group.

Trải qua hàng trăm chuyến công tác nước ngoài, tham quan hàng nghìn trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm ngoại ngữ, Atlantic Group đủ trải nghiệm để thấu hiểu rằng, để đạt được hiệu quả đào tạo cao nhất, cần thiết phải có một môi trường giáo dục chất lượng nhất. Với vai trò là người tiên phong, Atlantic Group cam kết mang đến cho các học viên Việt Nam hệ thống Anh ngữ đạt chuẩn 5 sao. Đó là: Giảng viên 5 sao, phương pháp 5 sao, cơ sở vật chất 5 sao, dịch vụ 5 sao và công nghệ 5 sao.


Họp báo khai trương Atlantic English Academy

Đánh giá về AGedu, ông Chử Xuân Dũng - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: "AGedu đáp ứng đúng tiêu chí mà Sở GD-ĐT đề ra đối với đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ, đó là ứng dụng phương pháp học tập hiện đại và tiên tiến. Sở GD-ĐT hi vọng AGedu sẽ góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội thông qua giờ học bổ trợ ngoại ngữ với người bản ngữ, xác định năng lực sử dụng tiếng Anh của các em với thang đo chung của thế giới, lấy đó làm cơ sở nỗ lực học tập và rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh, mở rộng cánh cửa rộng lớn của tri thức nhân loại và hội nhập quốc tế".Cắt băng khai trương Atlantic English Academy

Cũng trong tháng 1/2017, Atlantic English Academy và tập đoàn giáo dục Soshi trao 32 suất học bổng EILTS BE THE BEST trị giá 600 triệu đồng tới những học sinh xuất sắc của khối các trường chuyên THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là chương trình học bổng thường AGedu dành trao tặng cho những học sinh xuất sắc khối THCS, THPT. Đây cũng là một trong những hoạt động của Quỹ AGedu hướng tới cộng đồng với tổng kinh phí hoạt động lên tới 2,2 triệu USD trong 10 năm tới.Cơ sở vật chất hiện đại của Atlantic English Academy

 
Tập đoàn Giáo dục Atlantic (AG) thành lập năm 2003 với trụ sở chính tại Hà Nội, 15 văn phòng đại diện ở các tỉnh, thành Việt Nam và 1 văn phòng đại diện tại Pháp.

Trong gần 14 năm hoạt động, AG luôn tiên phong trong những hoạt động phát triển giáo dục và hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. Với slogan "Tiếp sức thành công", AG là tổ chức giảng dạy tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng một lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả, có tính liên thông cao để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh học thuật dành cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, TOEIC.

AG là đối tác của hơn 800 trường THPT, CĐ, ĐH và tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia. Hàng năm, Atlantic hỗ trợ hàng nghìn du học sinh, sinh viên du học và làm việc tại các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc..., đào tạo tiếng Anh cho 30.000 học sinh tại hệ thống các trường THCS, THPT tại Việt Nam.

 Quang Anh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899