Tiêu Châu Như Quỳnh giúp đỡ sinh viên nghèo về quê ăn Tết
Tại chương trình, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng Vũ Mạnh Cường trao 30 suất hỗ trợ cho các bạn gặp hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là sinh viên tại các tỉnh miền Trung ảnh hưởng nặng nề từ cơn lũ vừa qua. Bên cạnh đó, Giọng ca "Mơ ước ngày trở về" còn trao đến tay ban chấp hành đoàn trường số tiền dành cho các sinh viên sống tại ký túc xá, vì bận lịch làm thêm và hoàn cảnh đặc biệt không thể về quê ăn Tết.
 
Tháp tùng con gái đến buổi trao quà hỗ trợ sinh viên, mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh đứng từ xa nhìn con chia sẻ với sinh viên và bày tỏ sự xúc động. Cô hài hước nói: "Dưới 20 tuổi mình uốn nắn con được, trên 25 tuổi bắt đầu có dấu hiệu ít nghe lời hơn, còn 30 lại phải dùng lời khéo léo để giỗ. Khi con gái biết chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, cô rất hài lòng vì dù ở vị trí nào thì sự ssan sẻ cũng rất cần thiết".

 
Không ít lần tham gia hoạt động thiện nguyện, song MC các cuộc thi nhan sắc Vũ Mạnh Cường không giấu niềm vui. Anh cho biết, sự sôi nổi của các sinh viên làm mình thấy trẻ lại. Từng là sinh viên và theo học không dưới 2 trường đại học, Vũ Mạnh Cường hiểu hơn hết sự khó khăn của những người con xa nhà, nhất là dịp Tết. Anh hy vọng rằng món quà do mình cùng bạn bè trao tặng sẽ giúp sinh viên thêm quyết tâm và nghị lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt.
 
Buổi giao lưu và trao quà thêm sôi nổi khi Tiêu Châu Như Quỳnh hát liên khúc tiếng Anh sôi động. Bên cạnh đó, cô bùi ngùi thể hiện 'Mơ ước ngày trở về' với nhiều cảm xúc lắng động dành cho sinh viên. Giọng ca trẻ còn mạnh dạn mời thầy Nguyễn Minh Phúc - Bí thư đoàn trường lên sân khấu tung hứng và nhảy phụ họa.
 
Tiêu Châu Như Quỳnh đã ấp ủ hai dự định từ thiện dịp Noel và Tết ấm lịch sắp tới dành cho sinh viên nghèo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Song song đó, cô vừa hoàn thành MV mới nhất dành cho những người con xa quê hương, ra mắt vào đầu tháng 1/2017. Đây là sản phẩm âm nhạc tâm huyết của giọng ca họ Tiêu trong năm mới, cũng là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của người đẹp 9X.
 
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899