Trung tâm thương mại ở Sài Gòn đổ sập, nhiều người bị thương

Ngày 11/1, đại diện công an phường 12, quận 10, TP. HCM đã xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc.

Trước đó, khoảng 3h ngày 10/1, một số người dân ở khu vực đường Sư Vạn Hạnh thì nghe tiếng ầm lớn phát ra từ công trình xây dựng phía trước.

Hiếu kỳ, người dân đã leo lên phía tầng cao để quan sát thì phát hiện giàn giáo trong công trình trên bị sập. Một số công nhân bị thương nằm trong công trình. Mọi người hô hoán rồi thông báo cho cơ quan chức năng. Sau đó, những công nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Trung tâm thương mại ở Sài Gòn đổ sập, nhiều người bị thương
Biển báo phía ngoài công trình đang thi công

Một người người chứng kiến cho biết, khi anh cùng nhiều người đang ngồi nhậu gần đó thì nghe tiếng động lớn. Mọi người chạy lên sân thượng và nhìn sang phía công trình thì thấy giàn giáo bị sập. Ngay khi xảy ra sự cố, rất nhiều xe của công trình liên tục chạy ra, vào.

Theo thông tin tìm hiểu, công trình xảy ra sự cố đang trong quá trình thi công trung tâm thương mại đa chức năng. Địa điểm sập ở tầng có đánh số thứ tự là 6.

Chiều 11/1, công trình đã tạm ngưng thi công, bên ngoài công trình dán dòng chữ thông báo ngưng thi công do cúp điện. Nhưng bên trong công trình, điện vẫn sáng, nhiều công nhân và tháp cẩu đang thu dọn hiện trường.

Pv Tổng hợp
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899