Trước ngày ghi hình Táo quân, mẹ của nghệ sĩ Quốc Khánh qua đời

Theo thông tin từ một số đồng nghiệp của nghệ sĩ Quốc Khánh thì mẹ của anh đã qua đời cách đây mấy hôm. Lễ viếng của bà sẽ được cử hành vào hồi 9h đến 11h ngày 13/1 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng.

NSƯT Công Lý, đồng nghiệp của NSƯT Quốc Khánh tại Nhà hát Kịch Việt Nam cho biết, mẹ của nam nghệ sĩ này đã ngoài 80 tuổi và từng có thời gian dài điều trị tại bệnh viện. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do tuổi cao sức yếu nên khi gia đình đưa về một thời gian thì bà qua đời. 

Được biết, mẹ của nam nghệ sĩ mất khi NSƯT Quốc Khánh đang tập Táo quân 2017 cùng với ê kíp. Khi nghe được tin, anh đã vội vã về nhà riêng để cùng gia đình, người thân lo hậu sự cho mẹ. 

Trong những ngày phải lo tang lễ cho mẹ nên nghệ sĩ Quốc Khánh không tham gia tập luyện Táo quân được. Tuy nhiên tối qua (11/11) anh cũng đã đến tập được một lúc rồi lại phải về ngay. 

Trước câu hỏi: “Liệu việc mẹ qua đời có khiến cho nghệ sĩ Quốc Khánh không thể tham gia Táo quân 2017?”, đại diện Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình khẳng định, vì NSƯT Quốc Khánh là một nghệ sĩ chuyên nghiệp nên anh sẽ không bỏ Táo quân và vẫn tham gia vai Ngọc Hoàng. 

Cũng theo Trung tâm sản xuất phim truyền hình thì ê kíp làm việc cũng không lo lắng việc thân mẫu qua đời sẽ ảnh hưởng đến tinh thần tập luyện của NSƯT Quốc Khánh. Kịch bản của anh cũng được giữ nguyên và không cắt bỏ đoạn nào. 

NSƯT Quốc Khánh được sinh ra trong một gia đình công chức ở Hà Nội. Anh là con út trong một gia đình có hai chị em. 

Nghệ sĩ này từng chia sẻ rằng vì là con trai duy nhất trong gia đình nên mẹ anh luôn muốn con trai mình mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. “Trước đây mẹ tôi giục giã, thúc ép mãi nhưng chẳng được nên cùng đành bó tay”, nam nghệ sỹ tâm sự. 

 
PV Tổng hợp
Bình luận (0)
Gửi

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899