“Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” 2018
Tết đến, Xuân về là lúc mỗi người không chỉ hướng về quê hương, gia đình, những ngày đoàn viên trong niềm hân hoan, hạnh phúc mà cũng là thời điểm để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia đối với những mảnh đời bất hạnh.


Đại diện Ban Tổ chức trao quà đến các cụ già, người dân hoàn cảnh khó khăn


CLB Kỹ năng Thanh niên là CLB thu hút đông đảo các bạn sinh viên sinh hoạt và phát triển cộng đồng, để nâng cao động lực sống, kỹ năng: Giao tiếp, trình bày, quản lý thời gian, quản lý tài chính, lập kế hoạch – mục tiêu, kỹ năng học tập... và hoạt động chủ yếu trong công tác đào tạo cho học sinh và sinh viên. Câu lạc bộ còn là cầu nối giữa tổ chức xã hội và những người đam mê tình nguyện, hoàn thiện kỹ năng và phát triển bản thân.


Các bạn trẻ tình nguyện đến thăm và tặng quà các gia đình cụ già trên địa bàn phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Anh Đỗ Quý Tòng  - Chủ nhiệm CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội chia sẻ: Thực hiện Chương trình công tác và phong trào thanh niên năm 2018, chương trình tình nguyện "Xuân yêu thương- Tết sẻ chia" nhằm sẻ chia với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Xuân về”.

Chương trình được thực hiện với 3 nội dung chính: Tổ chức cho các thành viên CLB gói bánh chưng trao yêu thương; chương trình “Tết trọn tình – trọn nghĩa – trọn yêu thương”: Tặng 40 suất quà đến những người vô gia cư; chương trình Xuân yêu thương: Tặng 30 suất quà đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn…
Bình Minh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899