100% nghệ sĩ, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được xét nghiệm Covid-19

Đảng trong cuộc sống -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, tại khu vực sảnh Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" mừng Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho các nghệ sĩ, Ban Tổ chức và đội ngũ liên quan đến công tác phục vụ và tham dự.

Chương trình Khát vọng – Toả sáng mừng thành công Đại hội Đảng XIII

“Đảng cho ta mùa xuân” là chương trình nghệ thuật đặc biệt do Thành ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chúc mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp, mừng xuân Tân Sửu 2021.

Nhằm đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, cũng như đảm bảo an toàn cho chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch
Nhằm đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, cũng như đảm bảo an toàn cho chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và sự lây lan nhanh của chủng virus mới SARS-CoV-2, Ban Tổ chức đã phối hợp với Sở Y tế Hà Nội lên kế hoạch, phương án chi tiết trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn cho khách mời và các thành viên tham gia phục vụ chương trình.

Theo đó, trong suốt quá trình trước, trong và sau chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân", Ban Tổ chức sẽ triển khai đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như: Khử khuẩn, đo thân nhiệt, yêu cầu 100% đại biểu dự chương trình đeo khẩu trang, khai báo y tế, đảm bảo giãn cách.

100% nghệ sĩ, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật
Các nghệ sĩ tham dự chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được lấy mẫu xét nghiệm

Đặc biệt, Ban tổ chức tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 100% các nghệ sĩ, diễn viên, ban tổ chức chương trình.

Chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" sẽ diễn ra tối 3/2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, do Thành đoàn Hà Nội thực hiện.

Tổng duyệt Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội XIII và Ngày thành lập Đảng Tổng duyệt Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội XIII và Ngày thành lập Đảng
Chương trình nghệ thuật “Hãy tỉnh thức và cầu nguyện” của nghệ sĩ Trần Quang Sơn kêu gọi ủng hộ môi trường Chương trình nghệ thuật “Hãy tỉnh thức và cầu nguyện” của nghệ sĩ Trần Quang Sơn kêu gọi ủng hộ môi trường
Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Bản hùng ca Hà Nội” sẽ diễn ra tối 22/12/2020 Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Bản hùng ca Hà Nội” sẽ diễn ra tối 22/12/2020
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trọn niềm tin, khơi mạch nguồn khát vọng hùng cường

Trọn niềm tin, khơi mạch nguồn khát vọng hùng cường

TTTĐ - Những năm gần đây, đất nước như được thổi thêm một luồng sinh khí mới, tâm thế người dân trở nên phấn chấn hơn. Một trong những nguyên nhân tạo nên năng lượng tinh thần tích cực đó là Đảng ta đã bắt trúng mạch nguồn khát vọng, mong muốn dân tộc hùng cường của hơn 96 triệu người dân Việt.
Tin khác
[Xem thêm]
Xuân về, Hà Nội trọn niềm vui!

Xuân về, Hà Nội trọn niềm vui!

TTTĐ - Một mùa xuân mới lại về trên mảnh đất Thăng Long - Hà Nội. Xuân này, Hà Nội đẹp, vui hơn bao giờ hết. Niềm vui của con người cộng hưởng với niềm vui của đất trời, hòa vào nắng gió tươi vui chảy tràn không gian. Thủ đô trọn niềm vui khi vừa tiến hành rất thành công Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiếp tục lập thành tích để chào mừng thành công ngày hội lớn của dân tộc trong mùa xuân đặc biệt này - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Tọa đàm trực tuyến: "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

Tọa đàm trực tuyến: "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

TTTĐ - Chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng và thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều nay (3/2), tại Hà Nội, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”.
Đưa thành công, bài học kinh nghiệm Đại hội XIII của Đảng đến với mọi tầng lớp Nhân dân

Đưa thành công, bài học kinh nghiệm Đại hội XIII của Đảng đến với mọi tầng lớp Nhân dân

TTTĐ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên tiếp tục quan tâm tuyên truyền về kết quả thành công, bài học kinh nghiệm của Đại hội lần thứ XIII của Đảng đến các đảng viên, các tầng lớp Nhân dân bằng hình thức phù hợp, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.
Xem phiên bản di động