1.000 CEO 2019 - Cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kinh tế -

TTTĐ – 1.000 CEO là hoạt động thường niên do Cty Đào tạo và Tư vấn PDCA tổ chức, nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cộng đồng star-up. 1000 CEO 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26/10, tại 131 Nguyễn Phong Sắc (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 1000 CEO đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

1.000 CEO 2019 -  Cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ông Trần Quý Thanh (người thứ hai từ trái sang) Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong sự kiện 1000 CEO 2018

Bài liên quan

1000 CEO 2018 – cơ hội cho các doanh nghiệp

Sẽ có hơn 1.000 CEO hàng đầu thế giới đến Việt Nam năm 2017

Ông Trần Quý Thanh sẽ chia sẻ bài học thành công, thất bại với 1.000 CEO cả nước

Các CEO tại sự kiện 1000 CEO năm 2018
Các CEO tại sự kiện 1000 CEO năm 2018

1000 CEO không chỉ là sân chơi mà còn là cơ cho các CEO được lắng nghe, học hỏi trải nghiệm thực tế từ các “ông lớn”. Trải qua 3 mua, 1000 CEO trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp star-up và các sinh viên.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Trần Quí Thanh (người đã tham gia vào sự kiện 1000 CEO năm 2018) nhận định: “Đến với sự kiện 1000 CEO, các doanh nghiệp sẽ có sự liên kết, hỗ trợ để thúc đẩy cùng nhau phát triển bền vững. “Sự kiện 1000 CEO” góp phần giúp các CEO làm doanh nghiệp bài bản hơn, đặc biệt là với doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp”.

“Sự kiện 1000 CEO” 2019 có sự tham gia của Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Cty Intracom – Nhà đầu tư Shark Tank Việt Nam; Chuyên gia Hoàng Đình Trọng, Chủ tịch Cty PDCA, tác giả 2 cuốn sách Giải phóng lãnh đạo và Tự động hóa doanh nghiệp; Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ thịc HĐQT Kiêm Giám đốc Thái Hà Books, Chủ tịch HĐQT Cty Thiết bị Công nghệ và dịch vụ ETS.

Ban tổ chức sự kiện CEO 2018
Ban tổ chức sự kiện CEO 2018

Công ty PDCA là tổ chức đào tạo và tư vấn giúp các lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa, đi lên từ nghề bằng giải pháp tự động hóa và các mô hình tăng trưởng bền vững theo phương pháp cầm tay chỉ việc.

Từ khi thành lập đến nay, PDCA đã tổ chức trên 300 khóa học, thu hút hơn 20.000 học viên tham dự các khóa học đồng thời giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển bài bản hơn và có những bước phát triển đột phá. Ngoài ra, PDCA cung cấp các giải pháp đào tạo online, offiline, các tài liệu hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các nhà quản lý, các lãnh đạo có tư duy làm doanh nghiệp bài bản.

Phương Uyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng): Tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng gắn với xây dựng Nông thôn mới

Huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng): Tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng gắn với xây dựng Nông thôn mới

TTTĐ - Trong những năm qua, Đảng bộ và Nhân dân huyện Mỹ Xuyên đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức và thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 với nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có cuộc trao đổi với ông Đặng Văn Phương - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên về những thành tựu này.
Tin khác
[Xem thêm]
Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MBBank hợp tác toàn diện

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MBBank hợp tác toàn diện

TTTĐ - Ngày 24/9, tại trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành (124 phố Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MBBank (MBBank Từ Liêm là đơn vị được ủy quyền đại diện).
Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”

Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”

TTTĐ - Ngày 25/9 tại Hà Nội - Trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam (VCSF 2020), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) phối hợp với đối tác kỹ thuật Deloitte Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”.
Hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2020

Hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2020

TTTĐ - Chiều 25/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Hà Nội, Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam cùng Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) triển khai họp thông tin chương trình “Tháng phòng chống cháy nổ 2020”.
Xem phiên bản di động