1.000 suất ăn trao tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày 22/4, Trung ương Đoàn phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức 2 chuyến xe chở thực phẩm miễn phí đến khu công nghiệp trao tặng các công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nhằm san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch.

1000 suat an trao tang cong nhan co hoan canh kho khan

Đại diện Thành đoàn Hà Nội trao tặng suất ăn miễn phí tới công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khu công nghiệp Phú Nghĩa (Chương Mỹ, Hà Nội)

Bài liên quan

Grab và Quỹ Hy vọng chung tay đưa 15.000 suất ăn đến với những người khó khăn

“Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ thanh niên công nhân

Thanh niên quận Tây Hồ trao tận tay người dân 200 suất ăn nghĩa tình

“Hà Nội nghĩa tình” kết nối những tấm lòng yêu thương

Theo đó, 2 chuyến xe yêu thương chở 1.000 suất ăn miễn phí đến nhà công nhân khu công nghiệp Phú Nghĩa (Chương Mỹ, Hà Nội) và nhà công nhân tại khu phố Vát (Dân Hòa, Thanh Oai, Hà Nội) tặng những người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi công nhân được phát 2kg gạo, bánh mỳ, cá hộp và trứng gà.

1000 suat an trao tang cong nhan co hoan canh kho khan
Công nhân tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa (Chương Mỹ, Hà Nội) xếp hàng nhận suất ăn

Hoạt động này nằm trong chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn phát động nhằm hỗ trợ người dân và thanh, thiếu nhi gặp khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19, ổn định cuộc sống, với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”.

1000 suat an trao tang cong nhan co hoan canh kho khan
Suất ăn được trao tặng công nhân tại khu phố Vát (Dân Hòa, Thanh Oai, Hà Nội)

“San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” đã phát huy tính xung kích, sáng tạo, chủ động của các cấp bộ Đoàn, Hội trong tham mưu, xây dựng và triển khai các mô hình, giải pháp chung tay cùng toàn xã hội ứng phó dịch bệnh Covid-19; Từng bước khôi phục đời sống kinh tế, xã hội, tạo động lực mới để củng cố niềm tin và sức mạnh tổng hợp, đồng hành với người dân và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

1000 suat an trao tang cong nhan co hoan canh kho khan
Các bạn đoàn viên, thanh niên chuyển suất ăn miễn phí lên "Chuyến xe yêu thương"
Đình Trung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
Xem phiên bản di động