1+1 của Lê Thiện Hiếu khó vượt qua “cái bóng quá lớn” Ông bà anh?
Lê Thiện Hiếu, thí sinh được mong chờ nhất chương trình Sing My Song bởi trước đó, ca khúc hit Ông bà anh đã làm khuấy đảo cộng đồng mạng. Không làm thất vọng ban giám khảo, Lê Thiện Hiếu mang đến ca khúc “1+1” cùng câu hát “mình sống mặc kệ đời được không” làm “nổ tung” cả sân khấu.
 
HLV Nguyễn Hải Phong cho rằng đây là một bước đột phá mới so với “Ông bà anh”. HLV Giang Son cảm thấy thích ca khúc này hơn “Ông bà anh” rất nhiều. Lê Minh Sơn lại khẳng định rằng hôm nay Lê Thiện Hiếu một lần nữa là “ngôi sao của Sing My Song”.

 
Với những lời khen từ hội đồng giám khảo, Lê Thiện Hiếu là thí sinh duy nhất của team Lê Minh Sơn bước vào chung kết. Tuy nhiên, ngược lại với những lời nhận xét của ban giám khảo rằng ca khúc 1 + 1 đã vượt qua cái bóng của Ông bà anh, khán giả và cư dân mạng cho rằng ca khúc chưa "xuất sắc" như vậy.

Nhiều ý kiến cho rằng, ca từ và giai điệu của 1+1 quá rời rạc, nhàm chán, cách hát của Lê Thiện Hiếu cũng không đong đầy cảm xúc và chưa xứng đáng nhận được nhiều lời khen đến vậy. Lê Thiện Hiếu chia sẻ, sức ảnh hưởng quá lớn của Ông bà anh đã khiến anh gặp nhiều áp lực, khi hầu hết khán giả đều kỳ vọng các sáng tác về sau của Lê Thiện Hiếu phải hay hơn bài trước.

Tất nhiên, “đường dài mới biết ngựa hay” với việc sở hữu thí sinh được cho là nổi bật trong 2 tập đầu của chương trình, Lê Minh Sơn đang có cơ hội trở thành huấn luyện viên sở hữu “Bài hát hay nhất”.

Lê Thiện Hiếu giãi bày: "Thực sự anh Sơn không phải người đồng bóng. Lý do tôi về đội Lê Minh Sơn là vì mình muốn khám phá thêm nhiều những góc cạnh mới của bản thân. Anh ấy là người có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống, tiếp xúc với anh mình học hỏi được rất nhiều điều, đặc biệt là tư duy về âm nhạc".

Vì thế Lê Thiện Hiếu không buồn khi bản hit mới của mình bị chê tơi tả trên mạng xã hội. Học trò Lê Minh Sơn chia sẻ, trong những vòng thi tới tại Sing my song, anh không ngại thay đổi chất nhạc của bản thân để không bị một màu hoặc lặp lại chính mình. Lê Thiện Hiếu nói "Tuy nhiên, tôi không buồn vì điều đó. Một ca khúc có hot hay không còn phụ thuộc vào chữ duyên nữa, chẳng có một nhạc sĩ nào có thể viết nhạc như một cái máy tạo hit được”.

 

 

 

Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899