×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

12 ứng viên xuất sắc nhận học bổng Apax - Children of Dust

Giáo dục | Thứ năm, 06/12/2018 10:36 (GMT+7)
12 ứng viên xuất sắc nhận học bổng Apax - Children of Dust

Những gương mặt rạng ngời của 12 bạn học sinh vinh dự nhận học bổng Apax - Children of Dust

TTTĐ - Sau khi vượt qua nhiều ứng viên đến từ các trường top đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, 12 thí sinh đã xuất sắc nhận được học bổng Apax - Children of Dust trị giá 50 triệu đồng.

Sau khi buổi lễ kết thúc, các bạn học sinh hào hứng bắt đầu buổi học đầu tiên trong chương trìnhh đào tạo các kỹ năng và khởi nghiệp bằng tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi một buổi học, các bạn sẽ có cơ hội được học tập và thảo luận thông qua game nhập vai với đồ họa 3D bắt mắt cùng sự hướng dẫn từ chuyên gia.

Tại thành phố Hồ Chí Mình, thầy Peter Rodner - giáo viên người Mỹ gốc Hàn, chuyên gia được đào tạo về mảng tài chính kinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp hướng dẫn 12 học viên xuất sắc trong suốt 12 tuần học của chương trình đào tạo.

Trước đó 1 tháng, chương trình đào tạo Children of Dust tại Hà Nội đã khởi động từ ngày 9/11/2018. Trải qua 8 buổi học, bạn Hưng - sinh viên ĐH Ngoại thương có chia sẻ: “Các tình huống trong game có tính thực tế cao. Khi giải quyết các tình huống giả định trong game, em đã học hỏi thêm được rất nhiều cách để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống với tư duy của một một người thủ lĩnh - leader”.

Hồng Trịnh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN