Thứ hai 30/01/2023 03:03 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

13 văn kiện hợp tác giữa hai Đảng, hai nước Việt Nam-Trung Quốc

Infographic -
In bài viết

13 văn kiện đã được các ban, bộ, ngành, trung ương và địa phương của hai nước ký kết trong chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội kiến Thủ tướng Trung Quốc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội kiến Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Uông Dương Truyền thông Trung Quốc đưa tin đậm nét về hoạt động của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Điện cảm ơn Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

13 van kien hop tac giua hai Dang, hai nuoc Viet Nam-Trung Quoc hinh anh 1

Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn.

13 văn kiện đã được các ban, bộ, ngành, trung ương và địa phương của hai nước ký kết trong chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ ngày 30/10-1/11/2022.
Theo Vietnamplus.vn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Những điều bí ẩn thú vị về loài mèo

Những điều bí ẩn thú vị về loài mèo

TTTĐ - Trong 12 con giáp theo hệ thống đánh số thành chu kỳ của Can - Chi, mèo đứng vị trí thứ 4 và là biểu trưng cho năm Mão. Từ xa xưa, mèo là loài vật gần gũi với con người và mang nhiều nét đáng yêu. Tuy nhiên, loài mèo vẫn luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn thú vị mà ít người biết.
Xem phiên bản di động