Thứ năm 19/05/2022 06:47 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

15 doanh nghiệp nhỏ và vừa đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - 15 doanh nghiệp nhỏ và vừa đạt danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là giải thưởng do Great Place to Work - Cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, công bố.

Công cụ mới giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá mức độ sẵn sàng cho an ninh mạng Số doanh nghiệp thành lập mới đạt cao nhất từ trước đến nay Công đoàn đồng hành với doanh nghiệp đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động Doanh nghiệp không khám sức khỏe cho người lao động có thể bị xử phạt đến 75 triệu đồng

Theo đó có 15 doanh nghiệp tại Việt Nam được lựa chọn thuộc nhóm doanh nghiệp nhỏ (tối đa 99 nhân sự), nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (từ 100 nhân sự). Việc đánh giá bảng xếp hạng 2022 dựa trên khảo sát người lao động từ năm 2021 tới hết quý I/2022.

15 doanh nghiệp nhỏ và vừa đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”
Các doanh nghiệp được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022"

Để lựa chọn danh sách "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022", Great Place to Work đã phân tích kết quả khảo sát nhân viên được bảo mật danh tính đại diện cho gần 21.000 người lao động thuộc nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Người lao động đã trả lời 60 câu hỏi khảo sát đánh giá mức độ xây dựng "Nơi làm việc xuất sắc".

Để được chứng nhận, các công ty phải đáp ứng tiêu chuẩn "Nơi làm việc xuất sắc". Để đảm bảo kết quả khảo sát thực sự là đại diện tiếng nói của toàn bộ nhân viên, Great Place to Work yêu cầu kết quả khảo sát có chỉ số tin cậy phải chính xác tới 95%.

Ngoài ra, bảng xếp hạng các doanh nghiệp tại Việt Nam được áp dụng cùng tiêu chí đánh giá như Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất nước Mỹ và 25 nơi làm việc tốt nhất thế giới do tạp chí danh tiếng Fortune công bố thường niên.

Theo đó, các doanh nghiệp được đánh giá thông qua khảo sát chỉ số tin cậy đo lường 3 mối quan hệ trọng yếu dẫn dắt trải nghiệm nhân viên ở nơi làm việc: Mối quan hệ với lãnh đạo - đồng nghiệp - công việc của họ. Kết quả khảo sát thể hiện tỷ lệ phần trăm người lao động đánh giá doanh nghiệp là "Nơi làm việc xuất sắc" và là chỉ số phản ánh trải nghiệm thực sự tại nơi làm việc của họ. "Nơi làm việc xuất sắc" được định nghĩa là nơi mà người lao động tin tưởng lãnh đạo của họ, tự hào công việc họ đang làm và có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Đặc biệt, chứng nhận "Nơi làm việc xuất sắc" là danh hiệu uy tín bậc nhất về nơi làm việc. Đó là danh hiệu duy nhất hoàn toàn dựa trên đánh giá của người lao động về trải nghiệm nơi làm việc của họ. Hàng năm, có hơn 10.000 công ty từ 97 quốc gia đăng ký để được chứng nhận này.

15 doanh nghiệp nhỏ và vừa đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”
Danh sách 15 doanh nghiệp được vinh danh:

10 doanh nghiệp vừa và nhỏ đứng đầu bảng xếp hạng (theo thứ tự xếp hạng)

1 - DHL-VNPT Express Limited

2 - EPAM Systems

3 - Medtronic Vietnam

4 - Avery Dennison Vietnam

5 - Capella Hanoi

6 - DHL Supply Chain Vietnam

7 - Ericsson Vietnam

8 - Deloitte Vietnam

9 - DHL Global Forwarding Vietnam Corporation

10 - FPT Software

5 Doanh nghiệp nhỏ (theo thứ tự xếp hạng)

1 - Cisco Systems Vietnam

2 - HP Technology Vietnam

3 - Softline International Co., Ltd

4 - Takeda Vietnam

5 - Advanced Sterilization Products – Vietnam

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sovico và HDBank tặng 5,5 tỷ đồng xây 100 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Điện Biên

Sovico và HDBank tặng 5,5 tỷ đồng xây 100 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Điện Biên

TTTĐ - Ngày 18/5, tại Lễ khánh thành công trình Đền thờ liệt sỹ tại chiến trường Điện Biên Phủ và phát động chương trình Mái ấm nghĩa tình - an sinh xã hội, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng kinh phí xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị 5,5 tỷ đồng tới tỉnh Điện Biên.
Người phụ nữ "sưởi ấm" cuộc đời những người khuyết tật bằng tình yêu và sự đồng cảm

Người phụ nữ "sưởi ấm" cuộc đời những người khuyết tật bằng tình yêu và sự đồng cảm

TTTĐ - Mặc dù không được lành lặn như bao người khác nhưng chị Đinh Thị Quỳnh Nga suốt 7 năm qua đã biến Hợp tác xã Thủ công mỹ nghệ Trái tim hồng tại thôn Gò Sỏi (xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) thành nơi để "sưởi ấm" rất nhiều trái tim người khuyết tật. Bằng tình yêu thương, sự đồng cảm và nỗ lực không mệt mỏi, chị đã truyền nghị lực sống một cuộc đời thật ý nghĩa cho những người khuyết tật.
Tin khác
[Xem thêm]
EVNGENCO1 hướng tới hoàn thành kế hoạch 6 tháng mùa khô

EVNGENCO1 hướng tới hoàn thành kế hoạch 6 tháng mùa khô

TTTĐ - Tháng 4/2022, tần suất nước về các hồ thủy điện của Tổng công ty Phát điện 1 -(EVNGENCO1) tiếp tục diễn biến tốt. Các đơn vị thực hiện công tác bảo dưỡng sửa chữa đảm bảo chất lượng và tiến độ được phê duyệt. Công tác cung ứng than bước đầu đã được cải thiện.
Học đầu tư theo Warren Buffett, test nhanh với cổ phiếu VNM

Học đầu tư theo Warren Buffett, test nhanh với cổ phiếu VNM

TTTĐ - Với nhiều năm kinh nghiệm, Warren Buffett đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các “chứng sĩ”. Dưới đây là 5 nguyên tắc đầu tư nổi tiếng của Warren Buffett và mối liên hệ, so sánh với cổ phiếu của doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa – Vinamilk (HoSE: VNM).
Xem phiên bản di động