150 "Cháu ngoan Bác Hồ" thị xã Sơn Tây được tuyên dương, khen thưởng

Nhịp sống trẻ -

TTTD - Sáng 14/7, Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã Sơn Tây tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV, năm 2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

150 chau ngoan bac ho thi xa son tay duoc tuyen duong khen thuong

Quang cảnh Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ thị xã Sơn Tây lần thứ XIV, năm 2020

Bài liên quan

50 thiếu nhi huyện Thạch Thất được tuyên dương "Cháu ngoan Bác Hồ"

Thiếu nhi Thủ đô và Nghệ An giao lưu gắn kết tình thân

110 thiếu nhi được tuyên dương tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

79 "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu xuất sắc quận Bắc Từ Liêm được tuyên dương

84 thiếu nhi tiêu biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Quốc Oai

Hàng nghìn gương thiếu nhi tiêu biểu “học tốt, chăm ngoan” quận Ba Đình

Cùng dự có đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Thành ủy viên, Bí thư Thị ủy Sơn Tây; Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Sơn Tây và đại diện các ban ngành, đoàn thể tới động viên, chúc mừng Đại hội.

150 chau ngoan bac ho thi xa son tay duoc tuyen duong khen thuong
Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc

Tại Đại hội, 150 đại biểu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” là 150 đội viên, nhi đồng tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 24.000 đội viên, nhi đồng trong toàn thị xã Sơn Tây đã được biểu dương, khen thưởng. Đây là các gương thiếu nhi tiêu biểu trong các lĩnh vực như: Tài năng trẻ, chỉ huy Đội giỏi, thiếu nhi thực hiện ngàn việc tốt, thiếu nhi vượt khó học tốt...

150 chau ngoan bac ho thi xa son tay duoc tuyen duong khen thuong
Đại hội là diễn đàn ý nghĩa của thiếu nhi Sơn Tây

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, để ghi nhận sự nỗ lực cố gắng các tập thể Liên đội, cá nhân Tổng phụ trách, đội viên trong phong trào thi đua "Ngàn hoa việc tốt - dâng Bác kính yêu" hướng tới chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố, thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố đã trao Bằng khen cho 4 tập thể, 11 cá nhân tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thị xã Sơn Tây, giai đoạn 2015 - 2020.

150 chau ngoan bac ho thi xa son tay duoc tuyen duong khen thuong
Chương trình nghệ thuật đặc sắc của các em thiếu nhi tại Đại hội

Đồng chí Vũ Huy Nam, Bí thư Thị đoàn Sơn Tây cho biết, làm theo “5 điều Bác Hồ dạy”, các em thiếu niên, nhi đồng thị xã Sơn Tây trong thời gian qua đã hăng hái thi đua học tập tốt, tích cực tham gia hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt.

"Cùng với sự phát triển của đất nước, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, sự định hướng của tổ chức Đoàn, Đội cùng sự dìu dắt của thầy cô giáo, các anh chị phụ trách Đội, trong vòng tay yêu thương của gia đình và toàn thể xã hội, các đội viên, thiếu niên nhi đồng thị xã Sơn Tây đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn để trưởng thành, là chủ nhân tương lai của đất nước; Góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước đúng như mong ước của Bác Hồ: “Các vua Hùng đã có công dựng nước - Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”, đồng chí Bí thư Thị đoàn Sơn Tây nhấn mạnh.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
chong dich hieu qua tiep suc mua thi an toan

Chống dịch hiệu quả - Tiếp sức mùa thi an toàn

TTTĐ - Đó là phương châm của tình nguyện viên Thủ đô khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Ngoài cổ vũ tinh thần các thí sinh, tình nguyện viên còn tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hướng dẫn phụ huynh cài đặt ứng dụng Bluezone.

Tin khác

[Xem thêm]
bi thu thanh doan ha noi dong vien tinh nguyen vien tiep suc mua thi

Bí thư Thành đoàn Hà Nội động viên tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi”

TTTĐ - Sáng 9/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đến thăm, tặng quà, động viên Đội hình thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa" thi tại điểm trường THCS Lê Ngọc Hân (quận Hai Bà Trưng) và THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm).
cong loa tuyen truyen huong dan nhan dan cai dat bluezone

“Cõng loa” tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cài đặt Bluezone

TTTĐ - “Cõng loa” đến từng ngõ ngách tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tới chợ dân sinh hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone (ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19) vào smartphone. Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Đống Đa (Hà Nội) trong “Ngày thứ bảy tình nguyện”.
mang nuoc sach den tuyen dau chong dich covid 19

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

TTTĐ - Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị trao tặng 30 máy lọc nước tới 17 bệnh viện và điểm cách ly tập trung của 5 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch".
gan 80000 thi sinh thu do duoc tiep suc trong ky thi tot nghiep thpt

Gần 80.000 thí sinh Thủ đô được “tiếp sức” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 1 - kỳ thi vào lớp 10 THPT, giai đoạn 2 của chương trình diễn ra từ ngày 8 - 10/8/2020 tại 143 điểm thi, hỗ trợ khoảng 80.000 thí sinh (trong đó có 75.465 học sinh lớp 12, khoảng hơn 4.500 thí sinh tự do) và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Xem phiên bản di động