Thứ tư 01/02/2023 20:11 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

19 đội bóng tham gia giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25

Instant Article (Facebook) -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 26/11, tại sân bóng Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Yên Hòa, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25 năm 2022 với sự tham gia của 19 đội bóng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang và các phường trên địa bàn quận.

Điểm tựa cho người cận nghèo ở quận Cầu Giấy Quận Cầu Giấy: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân dịp “Ngày pháp luật Việt Nam” Quận Cầu Giấy: biểu dương 96 tập thể, 510 cá nhân tiêu biểu

Giải bóng đá mini được tổ chức nhằm chào mừng 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 – 1/9/2022), kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972 – 18/12/2022), chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu.
BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu.

Tham dự giải đấu có hơn 300 vận động viên, huấn luyện viên, chỉ đạo viên của 19 đội bóng đá thuộc các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang và các phường trong quận. Giải đấu trở thành ngày hội quy tụ các huấn luyện viên, các vận động viên và đặc biệt là những khán giả, cổ động viên yêu thích và hâm mộ môn bóng để trên địa bàn toàn quận. Từ đó đánh giá được phong trào tập luyện bóng đá của lực lượng vũ trang, thanh niên, sinh viên, công nhân viên chức để thành lập đội tuyển của quận tham gia thi đấu các giải TP.

19 đội bóng tham gia giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25
19 đội bóng tham gia giải lần này

Giải bóng đá là dịp để các vận động viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời qua thi đấu để xây dựng và thắt chặt thêm tình thân ái, đoàn kết, hữu nghị đầy tinh thần thể thao giữa các đơn vị, giữa các vận động viên và giữa các vận động viên với khán giả hâm mộ môn thể thao vua này.

Trận bóng ngay sau lễ khai mạc
Trận bóng ngay sau lễ khai mạc

Các trận đấu tại giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25 được diễn ra ngay sau lễ khai mạc. Giải sẽ kéo dài đến hết ngày 9/12/2022.

Hoa Thành
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Xử lý nghiêm để ngăn chặn tình trạng trông giữ xe tự phát

Xử lý nghiêm để ngăn chặn tình trạng trông giữ xe tự phát

TTTĐ - Thời điểm sau Tết Nguyên đán, người dân Thủ đô đi lễ đầu năm tại các địa điểm tâm linh trên địa bàn, kéo theo nhu cầu gửi phương tiện gia tăng. Do đó, các điểm trông giữ xe tự phát thu phí cao so với quy định. Mặc dù lực lượng chức năng đã kiểm tra và xử phạt nhưng vi phạm vẫn xảy ra, gây bức xúc trong dư luận.
Làm gì để ẩm thực Việt “bước ra ánh sáng”?

Làm gì để ẩm thực Việt “bước ra ánh sáng”?

TTTĐ - Việt Nam không phải là một điểm đến xa lạ với những đầu bếp hạng sao Michelin nổi danh thế giới. Tuy nhiên, để nói về một nhà hàng hay một đầu bếp gắn sao Michelin ở Việt Nam, nền ẩm thực nước nhà cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.
Tin khác
[Xem thêm]
98 kỳ thủ tranh tài cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

98 kỳ thủ tranh tài cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

TTTĐ - Vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng đã diễn ra Giải Cờ tướng huyện Đan Phượng năm 2023 với sự tham gia của 98 kỳ thủ. Đây là hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân được huyện Đan Phượng tổ chức thường niên vào dịp đầu Xuân mới trong nhiều năm qua.
Rộn rã hội vật làng Bùng

Rộn rã hội vật làng Bùng

TTTĐ - Đã là thông lệ suốt mấy chục năm qua, người dân làng Bùng, xã Phùng Xá (huyện Thạch Thất, Hà Nội) luôn hứng khởi khi Tết đến, Xuân về để được tham dự hội vật của làng từ ngày mùng 6 đến mùng 10 tháng Giêng.
Xem phiên bản di động