"1983 - Kết nối Kinh doanh" hành trình 2 năm gắn kết

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - "1983 - Kết nối Kinh doanh" là group quy tụ các thành viên đồng niên 1983 có chung đam mê kinh doanh cùng giao lưu, kết nối, chia sẻ, hợp tác giúp nhau cùng phát triển. Chào mừng 2 năm thành lập, "1983 - Kết nối Kinh doanh" tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chiều 17/10, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Sapphire Center 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, diễn ra kỷ niệm Group "1983 - Kết Nối Kinh doanh" tròn 2 tuổi.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của bà Trần Thu Hằng (nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ Thủ đô, Hội đồng Biên tập Báo điện tử Tầm nhìn), NSƯT Hồng Liên, Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn với vai trò là Ban Giám khảo của cuộc thi Miss 83; Chủ tịch Group 1983 - Kết nối Kinh doanh cùng các thành viên là doanh nhân 1983 đến từ mọi miền Tổ quốc.

Ban giám khảo Miss 1983 – Kết nối Kinh doanh nhận hoa từ BTC
Ban giám khảo Miss 1983 – Kết nối Kinh doanh nhận hoa từ BTC

Tại buổi lễ, Chủ tịch 1983 Kết nối Kinh doanh chia sẻ: Sau 2 năm Group được thành lập số lượng hội viên đã lên tới hơn 4.000 thành viên là các nhà kinh doanh trẻ sinh năm 1983 đến từ mọi miền của tổ quốc.

Với tiêu chí “Kinh doanh lành mạnh - Ứng xử văn minh” các sự kiện của Hội đều được diễn ra rất ấm cúng, lịch sự và văn hóa. Những kinh nghiệm hay trong mọi lĩnh vực kinh doanh được anh chị em trong hội cùng nhau trao đổi, học tập và hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung. Rất nhiều các hoạt động như Café Talk chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm marketing, kinh doanh, quản lý…; Workshop hướng dẫn cụ thể các kỹ năng phục vụ công việc kinh doanh; Thăm quan mô hình sản xuất kinh doanh của các thành viên; Hội chợ "1983- Kết Nối Kinh doanh; các hoạt động thể thao, giải trí; các cuộc thi tài năng, sắc đẹp; các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động xã hội khác.

Một số hoạt động của Group 1983
Hội chị em 1983
Một số hoạt động của Group 1983

Tại dịp sinh nhật năm nay Group "1983 - Kết nối Kinh doanh" tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời tìm ra gương mặt đại diện cho 1983- Kết nối Kinh doanh" để cùng Ban Quản trị thúc đẩy Group "1983 - Kết nối Kinh doanh" phát triển.

Chung kết cuộc thi Miss 1983 được thể hiện qua màn trình diễn hấp dẫn và vô cùng quyến rũ và duyên dáng với phần thi áo tắm và trang phục dạ hội của l3 thí sinh. Kết thúc màn trình diễn là những ca khúc đến từ ca sỹ khách mời…

Một số hình ảnh trình diễn của các thí sinh:
Các thí sinh thể hiện các phần trình diễn tại cuộc thi

Trải qua các phần thi trình diễn áo tắm, dạ hội đầy hấp dẫn và lôi cuốn BTC đã phải rất vất vả để chọn ra được 5 thí sinh khí chất nhất: Nguyễn Khánh chi SBD 27, Nguyễn Phương Thảo SBD 03, Lê Thị Thao SBD 43, Trần Anh Thư SBD 55, Hồ Thủy SBD 38.

Cả 5 thí sinh cùng bước vào vòng thi ứng xử với màn bốc thăm câu hỏi để chọn ra Giám khảo đặt câu hỏi cho mình. Các danh hiệu được trao sau 5 màn ứng xử đầy thuyết phục: Á Hoàng 2 được trao cho Thí sinh Hồ Thủy SBD 38. Á Hoàng 1 được trao cho Thí sinh Nguyễn Khánh Chi SBD 27.

Danh hiệu Nữ Hoàng, ngôi vị cao nhất Miss 1983 được trao cho thí sinh Trần Anh Thư với câu hỏi từ Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn: “Khi nói đến Phụ nữ người ta hay dùng từ người phụ nữ đảm đang, duyên dáng, quyến rũ,… để miêu tả. Đến với cuộc thi Miss 1983 hôm nay với tiêu chí Phụ nữ khí chất, bạn hãy cho mọi người biết Khí chất ở đây được hiểu như thế nào?".

Với câu hỏi này người đẹp Trần Anh Thư, MC của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã có câu trả lời được bình chọn là ứng xử thông minh nhất: “Lời đầu tiên cho phép Anh Thư xin gửi lời cảm ơn tới BGK các vị khách quý và các bạn đồng niên 1983 ngồi ở đây và với cả những bạn vì một số lý do đã bỏ lỡ cơ hội đến đây ngày hôm nay. Một định nghĩa chính xác cho phụ nữ khí chất, phụ nữ 1983 - Kết nối Kinh doanh rất ngắn gọn so với các tiêu chí đảm đang, tháo vát… như Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn đã nhắc đến, Anh Thư xin phép được mời các bạn quay lại khoảnh khắc của 13 thí sinh ngày hôm nay, với 13 thí sinh ở đây là đại diện cho phụ nữ "1983 - Kết nối Kinh Doanh", các bạn đều là những người phụ nữ độc lập, tự chủ và rất hiền hòa. Một người phụ nữ khí chất là người phụ nữ tạo được dấu ấn cho mỗi người trong chương trình ngày hôm nay. Các bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất và đại diện cho tiêu chí phụ nữ khí chất ngày hôm nay, xin cảm ơn!”.

Nữ hoàng Trần Anh Thư tại đêm chung kết 1983 – Kết nối Kinh doanh
Nữ hoàng Trần Anh Thư tại đêm chung kết 1983 – Kết nối Kinh doanh

Chia sẻ của Nữ hoàng Anh Thư sau khi giành được vương miệng Miss 1983: “Xin một lần nữa cảm ơn BGK các vị khách mời và các bạn đồng niên 1983, tuy là MC và là một nhà báo, các bạn vẫn nói là Anh Thư đã quen dẫn MC, đứng trên sân khấu rồi nên sẽ có nhiều kinh nghiệm và tự tin, tuy nhiên với đến với cuộc thi này Anh Thư vẫn rất run và cảm thấy mình chưa thể hiện thực sự tốt. Cảm ơn Ban giám khảo và các bạn đã lựa chon và giành cho Anh Thư vinh dự này. Cảm ơn tất cả các bạn đã đến với cuộc thi ngày hôm nay để chúng ta có cơ hội được giao lưu cùng với nhau, xin cảm ơn tất cả!”.

Nữ hoàng của Miss "1983 – Kết nối Kinh doanh" được nhận thưởng rất lớn đó là Vương miện và quà tặng trị giá 168 triệu đồng từ Ban tổ chức. Nữ hoàng Anh Thư có trách nhiệm đồng hành cùng Ban Quản trị Group "1983 - Kết nối Kinh doanh" để thúc đẩy cho các hoạt động chung của Group.

Một số hình ảnh về các hoạt động của "1983 - Kết nối Kinh doanh" tại sự kiện:

Nữ Hoàng  Trần Anh Thư trong phần thi áo dài
Nữ Hoàng Trần Anh Thư trong phần thi áo dài
Tốp 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử.
Tốp 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử.
Các nhà tài trợ kim cương Miss "1983 - Kết nối Kinh Doanh" chụp cùng Miss 1983 Nữ hoàng Trần Anh Thư

Danh sách các thí sinh được trao giải danh hiệu mở rộng tại Chung kết Miss "1983 - Kết nối Kinh doanh":

1. Nguyễn Thị Vân SBD 83 - Miss thân thiện

2. Lê Thị Huyền Trang SBD 28 - Miss dễ thương

3. Hoài Linh SBD 39 - Miss phong cách tự tin

4. Nguyễn Trân Hạnh SBD 26 - Miss mái tóc đẹp nhất

5. Đặng Thu Trang SBD 33 - Miss có làn da đẹp nhất

6. Bùi Ngọc Huyền SBD 46 - Miss nụ cười quyến rũ nhất

7. Trần Anh Thư SBD 55 - Miss ăn ảnh nhất

8. Lê Lan Hương SBD 19 - Miss có đôi mắt đep nhất

9. Nguyễn Phương Thảo SBD 03 - Miss áo dài đẹp nhất

10. Lê Thị Thao SBD 43 - Miss Dạ Hội đẹp nhất

11. Nguyễn Thúy Hồng SBD - Miss Bikini đẹp nhất

12. Hồ Thủy SBD 38 - Miss gương mặt đẹp nhất

13. Nguyễn Khánh Chi SBD 27 - Miss vóc dáng quyến rũ nhất

14. Nguyễn Thúy Hồng SBD 20 – Đạt danh hiệu Miss được bình chọn nhiều nhất.

15. Trần Anh Thư SBD 55 – Đạt danh hiệu Miss ứng xử thông minh nhất.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
An tâm từng dặm bay cùng Bảo hiểm Bảo Việt và Bamboo Airways

An tâm từng dặm bay cùng Bảo hiểm Bảo Việt và Bamboo Airways

TTTĐ - “Không chỉ là một chuyến bay” - với mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho hành khách trên mỗi hành trình, từ tháng 11/ 2020, Bảo hiểm Bảo Việt và Bamboo Airways phối hợp triển khai chương trình bảo hiểm du lịch BambooCARE với tổng giá trị bảo hiểm lên tới 2,3 tỷ đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Bài phát biểu truyền cảm hứng của nữ tỷ phú tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

Bài phát biểu truyền cảm hứng của nữ tỷ phú tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

TTTĐ - Duyên dáng trong tà áo truyền thống màu xanh lá, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, đã có bài phát biểu đầy cảm hứng về phong trào thi đua yêu nước của ngành Ngân hàng, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII vừa diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.
EVNNPC triển khai nhiều hoạt động trong tháng tri ân khách hàng 2020

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động trong tháng tri ân khách hàng 2020

TTTĐ - Tháng "Tri ân khách hàng" năm 2020 là hoạt động thường niên sẽ được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) triển khai tại 27 tỉnh, thành phố miền Bắc. Đây là địa bàn EVNNPC thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành và cung ứng điện với nguyên tắc “Thực tế, phù hợp, có sức lan tỏa”. Tổng kinh phí dự kiến cho sự kiện này khoảng 17 tỷ đồng.
Xem phiên bản di động