Thứ hai 25/09/2023 22:47 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024

2 thí sinh vi phạm quy chế ở buổi thi môn Ngữ văn

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Kết thúc buổi thi sáng 10/6 với môn thi Ngữ văn, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, có 2 thí sinh vi phạm quy chế thi. Trong đó, có 1 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi, 1 thí sinh mang tài liệu vào phòng thi.

Bộ GD&ĐT công bố dự thảo sửa đổi Quy chế thi tốt nghiệp THPT 3 mức xử lý vi phạm trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 tại Hà Nội
2 thí sinh vi phạm quy chế ở buổi thi môn Ngữ văn
Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024

Báo cáo về việc tổ chức coi thi môn Ngữ văn Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2023-2024, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, buổi thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, thực hiện đúng Quy chế thi.

Tổng số điểm thi trên toàn thành phố là 201 với 4.477 phòng thi (không chuyên), ngoài ra còn có 402 phòng thi dự phòng.

Số cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt là 15.364 /15.369 (chiếm tỷ lệ 99,97%). Các cán bộ coi thi vắng mặt tại điểm thi đã được bố trí giáo viên dự phòng thay thế, đảm bảo đúng Quy chế thi. Không có cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi.

Số thí sinh dự thi là 115.059 /115.651, đạt tỷ lệ 99,5%; vắng 594 thí sinh.

Có 2 thí sinh vi phạm Quy chế thi. Trong đó, 1 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi, 1 thí sinh mang tài liệu vào phòng thi.

Công tác tổ chức kỳ thi, kỷ cương trường thi được giữ vững, các thành viên tại các điểm thi đều thực hiện đúng quy chế thi. Các điểm thi đều nỗ lực hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham dự kỳ thi..

Ngọc Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
"Nạp" đầy năng lượng bước vào năm học mới

"Nạp" đầy năng lượng bước vào năm học mới

TTTĐ - “Để trở thành sinh viên là ước mơ, mục tiêu phấn đấu của không chỉ riêng em mà của biết bao nhiêu bạn đồng trang lứa khác trong suốt những năm học phổ thông. Là người con đến từ mảnh đất cao nguyên Gia Lai, em rất vui khi trở thành thành viên trong đại gia đình Đại học Mở Hà Nội…”.
Đối thoại, sẻ chia, nâng cao chất lượng giáo dục

Đối thoại, sẻ chia, nâng cao chất lượng giáo dục

TTTĐ - Trao đổi, chia sẻ để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đồng thời thể hiện sự dân chủ, công khai, minh bạch, đó là một trong những “bí quyết” để ngành Giáo dục quận Ba Đình (Hà Nội) luôn nhận được sự đồng thuận, thấu hiểu từ cán bộ, giáo viên đến phụ huynh…
Nhà trường - phụ huynh đồng hành để đảm bảo an toàn trường học

Nhà trường - phụ huynh đồng hành để đảm bảo an toàn trường học

TTTĐ - Trong bối cảnh trường học đang xây dựng, sửa chữa, an toàn cho học sinh khi đến trường là điều quan trọng hàng đầu. Xác định điều đó, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, Hà Nội) đã đối thoại với giáo viên, nhân viên, phụ huynh về chủ đề an toàn trường học.
Xem phiên bản di động