200 suất quà tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn vừa phối hợp với Huyện đoàn Thanh Trì, Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 tổ chức chương trình tình nguyện san sẻ yêu thương với chủ đề “Tết thiếu nhi - Tết sẻ chia” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

200 suat qua tang thieu nhi co hoan canh kho khan

Lãnh đạo các đơn vị tặng quà thiếu nhi Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn

Bài liên quan

Khai mạc hè mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thiếu nhi con em cán bộ Đoàn VNPT vào Lăng viếng Bác

Những món quà ý nghĩa tặng con của người khiếm thị

Xây dựng Nhà nhân ái, sân chơi tặng nhân dân và thanh thiếu nhi tỉnh Nghệ An

Chương trình được tổ chức với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, đồng thời chăm lo cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

200 suat qua tang thieu nhi co hoan canh kho khan
Niềm vui của các em thiếu nhi nhận quà 1/6

Tại chương trình, các đơn vị đã thăm hỏi, động viên thiếu nhi khuyết tật, em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa và Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 và của huyện Thanh Trì. Đoàn đã trao 30 suất học bổng, 200 suất quà gồm bánh kẹo, sữa, vở viết và đồ dùng học tập; 50 thùng bánh kẹo; 1.000 vở viết và 1.000 sách truyện tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 100 triệu đồng.

200 suat qua tang thieu nhi co hoan canh kho khan
Anh chị tình nguyện mang niềm vui đến với các em bé hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ cơ quan Trung ương Đoàn và các đơn vị phối hợp nhằm phát huy tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên.

Ban tổ chức mong muốn và hy vọng các đơn vị, tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm chăm sóc giáo dục để thiếu nhi có môi trường sinh hoạt, học tập vui chơi lành mạnh, chăm ngoan, học tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động