200 vận động viên tham dự giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift năm 2020

Thể thao trong nước -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 22/7, Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội và Công ty CP thang máy Gama - Gama Lift tổ chức họp báo giới thiệu giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift năm 2020, tại Hà Nội. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 30 đơn vị đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (quy hoạch, thiết kế, kiến trúc) và các cơ quan quản lý báo chí, các cấp Hội Nhà báo. Theo dự kiến ban đầu, số vận động viên tham dự chỉ hơn 100 người nhưng đến gần ngày thi đấu, vận động viên đăng ký đã lên tới 200 người.

Tưng bừng khai mạc Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ VII Gần 200 tay vợt tham dự Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam 2019 Bế mạc Giải vô địch bóng bàn thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng lần thứ II Bế mạc Giải bóng bàn Thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng năm 2018

2744 img 4831
Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP thang máy Gama Nguyễn Hải Đức, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại họp báo

Giải đấu nhằm tạo sân chơi hữu ích, tăng cường sức khoẻ, thể lực cho những người đang công tác trong lĩnh vực xây dựng và báo chí. Giải diễn ra tại nhà thi đấu Hà Nội (12 Trịnh Hoài Đức) từ ngày 25 - 26/7.

Ông Nguyễn Hải Đức, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP thang máy Gama - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, nếu không có đại dịch Covid-19 thì giải đã tổ chức sớm hơn, nhằm kỷ niệm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam và kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Tuy phải lùi lại một thời gian nhưng số lượng VĐV dự giải đã tăng hơn so với dự kiến là tin vui với giải đấu phong trào lần đầu được tổ chức.

Trở lại sau đại dịch, giải đấu được xem là cơ hội giao lưu học hỏi, thi đấu nhằm tăng cường thể lực, nhằm góp phần thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải đấu hứa hẹn cống hiến những trận thi đấu đẹp mắt, ấn tượng và nhân văn. Theo ban tổ chức, vượt trên ý nghĩa một giải đấu, những giá trị sáng tạo, mang tinh thần sẻ chia với cộng đồng sẽ được thể hiện thông qua cuộc tranh tài của những vận động viên đến từ các cơ quan báo chí, kiến trúc và xây dựng.

"Dù phải lùi lại một thời gian do dịch Covid-19, nhưng số lượng vận động viên đã tăng hơn so với dự kiến là một tin vui với giải đấu phong trào lần đầu tiên được tổ chức. Với một doanh nghiệp, giá trị cốt lõi phải có ích cho cộng đồng - đó là quan điểm của GamaLift. Vì thế, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé tạo một sân chơi nhằm tăng cường sức khỏe, thể lực, trước mắt dành cho cho những người đang công tác trong lĩnh vực xây dựng và báo chí. Chúng tôi cũng mong muốn xây dựng giải đấu thành giải thường niên trong các năm tiếp theo", ông Nguyễn Hải Đức chia sẻ.

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phòng chống dịch Covid-19 an toàn, không khí bóng đá sôi động

Phòng chống dịch Covid-19 an toàn, không khí bóng đá sôi động

TTTĐ - Theo chia sẻ của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), trong bối cảnh dịch Covid-19 khắp nơi đang diễn biến phức tạp, thành công của bóng đá Việt Nam khiến giới bóng đá quốc tế ngạc nhiên và có phần ngưỡng mộ. Khó khăn còn nhiều, song hoàn toàn có cơ sở để tin rằng giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2021, cũng như các giải quốc nội có thể diễn ra thành công.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động