200 vận động viên tham dự giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift năm 2020

Thể thao trong nước -

TTTĐ - Ngày 22/7, Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội và Công ty CP thang máy Gama - Gama Lift tổ chức họp báo giới thiệu giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift năm 2020, tại Hà Nội. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 30 đơn vị đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (quy hoạch, thiết kế, kiến trúc) và các cơ quan quản lý báo chí, các cấp Hội Nhà báo. Theo dự kiến ban đầu, số vận động viên tham dự chỉ hơn 100 người nhưng đến gần ngày thi đấu, vận động viên đăng ký đã lên tới 200 người.
Tưng bừng khai mạc Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ VII Gần 200 tay vợt tham dự Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam 2019 Bế mạc Giải vô địch bóng bàn thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng lần thứ II Bế mạc Giải bóng bàn Thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng năm 2018

200 van dong vien tham du giai bong ban tranh cup gamalift nam 2020
Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP thang máy Gama Nguyễn Hải Đức, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại họp báo

Giải đấu nhằm tạo sân chơi hữu ích, tăng cường sức khoẻ, thể lực cho những người đang công tác trong lĩnh vực xây dựng và báo chí. Giải diễn ra tại nhà thi đấu Hà Nội (12 Trịnh Hoài Đức) từ ngày 25 - 26/7.

Ông Nguyễn Hải Đức, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP thang máy Gama - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, nếu không có đại dịch Covid-19 thì giải đã tổ chức sớm hơn, nhằm kỷ niệm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam và kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Tuy phải lùi lại một thời gian nhưng số lượng VĐV dự giải đã tăng hơn so với dự kiến là tin vui với giải đấu phong trào lần đầu được tổ chức.

Trở lại sau đại dịch, giải đấu được xem là cơ hội giao lưu học hỏi, thi đấu nhằm tăng cường thể lực, nhằm góp phần thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải đấu hứa hẹn cống hiến những trận thi đấu đẹp mắt, ấn tượng và nhân văn. Theo ban tổ chức, vượt trên ý nghĩa một giải đấu, những giá trị sáng tạo, mang tinh thần sẻ chia với cộng đồng sẽ được thể hiện thông qua cuộc tranh tài của những vận động viên đến từ các cơ quan báo chí, kiến trúc và xây dựng.

"Dù phải lùi lại một thời gian do dịch Covid-19, nhưng số lượng vận động viên đã tăng hơn so với dự kiến là một tin vui với giải đấu phong trào lần đầu tiên được tổ chức. Với một doanh nghiệp, giá trị cốt lõi phải có ích cho cộng đồng - đó là quan điểm của GamaLift. Vì thế, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé tạo một sân chơi nhằm tăng cường sức khỏe, thể lực, trước mắt dành cho cho những người đang công tác trong lĩnh vực xây dựng và báo chí. Chúng tôi cũng mong muốn xây dựng giải đấu thành giải thường niên trong các năm tiếp theo", ông Nguyễn Hải Đức chia sẻ.

Minh Việt

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
nestle milo gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen

Nestlé MILO giới thiệu “Trại hè năng lượng” phiên bản trực tuyến

TTTĐ - Ngày 24/7, với mong muốn tạo điều kiện cho mọi trẻ em trên cả nước tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi, trải nghiệm mùa hè trong giai đoạn “bình thường mới” thật ý nghĩa và năng động, Nestlé MILO lần đầu tiên giới thiệu “Trại hè năng lượng” phiên bản trực tuyến, bên cạnh các lớp học thể thao tại 15 trung tâm thể thao ở 6 tỉnh thành.
Xem phiên bản di động