20/10 rủ nhau đi xem “Ngày đổ bóng trăng”

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Tấm màn ​G’LAMS 2020 chính thức mở ra với vở nhạc kịch ​“Ngày đổ bóng trăng”. Vở nhạc kịch sẽ được công diễn vào tối ​20/10 tại điểm dừng chân quen thuộc - ​Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô​ (Hà Nội).

Lixco hợp tác C.P Việt Nam tổ chức chương trình tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 HD SAISON tặng quà khách hàng nữ nhân dịp 20/10 Cùng đi chơi thêm yêu thương ngày 20/10

G’LAMS ​là dự án nhạc kịch thường niên được tổ chức bởi Thôn Nghệ thuật trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, gồm ba câu lạc bộ Glee Ams, Cheer Ams và Ams Photography Club. Trải qua 5 năm tổ chức, G’LAMS đã có cơ hội đứng trên các sân khấu lớn như: Nhà hát lớn, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Nhà hát Tuổi trẻ cùng sự ủng hộ của 1.000 khán giả mỗi năm.

Với đơn vị tổ chức gồm hơn 100 học sinh cấp 3 có chung niềm đam mê nghệ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội, G’LAMS không chỉ là vẻ đẹp mê hoặc của nhiệt huyết tuổi trẻ dưới ánh đèn sân khấu mà còn là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ dành cho những người yêu nghệ thuật.

20/10 rủ nhau đi xem “Ngày đổ bóng trăng”
Nhân vật chính Harry trong "Ngày đổ bóng trăng"

Nối tiếp sự thành công rực rỡ từ các mùa trước, lần lượt với các vở nhạc kịch như: “Emily”, “Họa”, “Anh là ai?”, “Nhật thực”,“Yên sứ” và “Nhiễu trắng”, tấm màn G’LAMS 2020 chính thức được mở ra với vở nhạc kịch thứ bảy - “Ngày đổ bóng trăng”. Vở nhạc kịch được công diễn vào 18h30 ngày ​20/10 tại điểm dừng chân quen thuộc - Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô​.

“Ngày đổ bóng trăng” sẽ kể cho khán giả một câu chuyện lấy cảm hứng từ một trong những Boardgame nổi tiếng nhất trên thế giới: “Ma Sói”. Tại ngôi làng với hai phe đối lập rõ rệt, "Sói và Dân". Các nhân vật sẽ trải qua những xung đột, ngờ vực và cả những ngọt ngào xen lẫn đắng cay của yêu, tình bạn.

Vở nhạc kịch tập trung xoay quanh góc nhìn của Harry cùng các nhân vật khác như Bonnie, Roxie, Alice... trong ngôi làng với không ít những ngờ vực. Mọi sự tranh đấu kết thúc không chỉ để lại trong lòng người xem những trăn trở, day dứt, mà còn mang đến bài học sâu sắc về tình yêu, lòng tin quý giá trong cuộc sống và dòng chảy bất khả kháng cự của tự nhiên.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phát động cuộc thi tìm kiếm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Phát động cuộc thi tìm kiếm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

TTTĐ - VinaCapital Ventures và Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phát động cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge Track 2020 (V3 Track) dành cho các công ty khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ, với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 35.000 USD và các gói hỗ trợ khởi nghiệp lên đến 150.000 USD.
Chuyện nhà mình - giáo dục con trẻ bằng tình yêu thương

Chuyện nhà mình - giáo dục con trẻ bằng tình yêu thương

TTTĐ - “Chuyện nhà mình - Giáo dục bằng yêu thương” là chủ đề buổi tọa đàm trực tuyến mới được tổ chức nhằm đồng hành cùng các gia đình trong việc chấm dứt các hình thức trừng phạt thể chất và tinh thần trẻ em; Đồng thời hướng đến áp dụng các phương pháp giáo dục tích cực trong nuôi dạy trẻ hàng ngày.
Tin khác
[Xem thêm]
Chiến sĩ Đoàn Tiến Duy quên mình cứu đồng đội

Chiến sĩ Đoàn Tiến Duy quên mình cứu đồng đội

TTTĐ - Trên đường thực hiện nhiệm vụ về, thấy đồng đội bị trượt ngã xuống sông Thao, đồng chí Đoàn Tiến Duy (chiến sĩ Trung đội SPG-9, Tiểu đoàn BB9, Trung đoàn BB43, Sư đoàn BB395, Quân khu 3) đã lao mình xuống dòng nước để cứu. Tuy nhiên, do đuối sức dòng nước chảy xiết, đồng chí Thao đã bị cuốn trôi.
Xem phiên bản di động