Thứ bảy 10/12/2022 02:08 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

234 đảng viên quận Hoàn Kiếm nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Thời sự -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 26/8, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Quận ủy Hoàn Kiếm.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 516 đảng viên quận Hai Bà Trưng Tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, xây dựng Đảng bộ quận Long Biên vững mạnh Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tây

Đợt này, quận Hoàn Kiếm có 234 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 15 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, một đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Trong 15 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, có 5 đồng chí đến dự và nhận Huy hiệu tại buổi lễ, 11 đồng chí vì lý do sức khỏe sẽ tổ chức trao tặng tại nhà riêng.

undefined
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên quận Hoàn Kiếm

Trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn gửi lời chúc mừng đến các đảng viên lão thành và toàn thể đảng viên của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, thời gian qua, cùng với việc tập trung phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, công tác an sinh xã hội luôn được thành phố đặc biệt quan tâm, nhất là đối với các gia đình chính sách, người có công, các đồng chí đảng viên lão thành. Đặc biệt, trong phòng, chống dịch COVID-19, bên cạnh thực hiện nghiêm túc các chính sách của Trung ương, thành phố đã kịp thời ban hành nhiều chính sách để hỗ trợ nhân dân, người lao động gặp khó khăn, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch…

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và các hoạt động của địa phương; Luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị chính quyền các cấp trên địa bàn quận Hoàn Kiếm tiếp tục quan tâm, thường xuyên thăm hỏi, động viên các đồng chí đảng viên lão thành; Trân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quận Hoàn Kiếm nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung.

Hạnh Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Lãnh đạo Sở, ngành, TP nói về hai dự án chậm triển khai tại quận Đống Đa, Hoàn Kiếm

Lãnh đạo Sở, ngành, TP nói về hai dự án chậm triển khai tại quận Đống Đa, Hoàn Kiếm

TTTĐ - Tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 10, HĐND TP Hà Nội, các dự án chậm triển khai như: Xây dựng trường học ở số 6 Đào Duy Anh, xây dựng trụ sở 3 mặt tiền ở 31, 33 và 35 Lý Thường Kiệt đã được lãnh đạo Sở, ngành, Phó Chủ tịch UBND TP trả lời tới cử tri với tiến độ rõ ràng.
Đại biểu băn khoăn trước sự "chuyển mình" chậm chạp của các dự án xử lý rác thải, cải tạo nguồn nước

Đại biểu băn khoăn trước sự "chuyển mình" chậm chạp của các dự án xử lý rác thải, cải tạo nguồn nước

TTTĐ - Sáng 9/12, tại kỳ họp thứ 10 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu HĐND TP thực hiện tái chất vấn kết quả thực hiện các kết luận chất vấn, những cam kết, lời hứa của UBND TP và các cơ quan tại kỳ họp trước liên quan đến các dự án đầu tư. Nhiều đại biểu bày tỏ băn khoăn khi các dự án xử lý rác thải và cải tạo nguồn nước dù được giám sát vẫn chuyển biến chậm chạp...
Tin khác
[Xem thêm]
Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không 1972”: Nửa thế kỷ vẫn còn nguyên giá trị tầm vóc thời đại

Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không 1972”: Nửa thế kỷ vẫn còn nguyên giá trị tầm vóc thời đại

TTTĐ - Sáng nay (9/12), tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an và Thành ủy Hà Nội phối hợp khai mạc Hội thảo khoa học cấp quốc gia Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không 1972 - Sức mạnh Việt Nam và tầm vóc thời đại”.
Nhiều dự án trên địa bàn TP đã được đẩy nhanh và dự kiến hoàn thành đảm bảo tiến độ

Nhiều dự án trên địa bàn TP đã được đẩy nhanh và dự kiến hoàn thành đảm bảo tiến độ

TTTĐ - UBND TP Hà Nội đã ban hành các kế hoạch và nhiều văn bản chỉ đạo, đôn đốc các Sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan tập trung triển khai; Tổ chức nhiều các họp, giao ban kiểm điểm tiến độ, kiểm tra thực địa các dự án. Kết quả đã có nhiều dự án đã được đẩy nhanh và dự kiến hoàn thành đảm bảo tiến độ. Một số dự án đã được xem xét, giải quyết khó khăn, có chuyển biến tích cực.
Xem phiên bản di động