Thứ sáu 27/05/2022 23:32 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
HEINEKEN Việt Nam

30 năm chặng đường phát triển cùng Việt Nam

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Từ khởi đầu khiêm tốn tại Hóc Môn (nay là Quận 12), Thành phố Hồ Chí Minh, cách đây 30 năm, HEINEKEN Việt Nam đã vươn lên thành một trong những công ty hàng đầu, với những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Bia Việt đồng hành cùng người Việt về nhà ăn Tết Heineken Việt Nam: 30 năm thành lập và công bố các dự án vì cộng đồng HEINEKEN bước tiếp hành trình vì một Việt Nam tốt đẹp hơn Phiên bản lon cao Heineken® x Top DJs mang đến trải nghiệm âm nhạc điện tử độc đáo

Trong toàn bộ chuỗi giá trị của mình, HEINEKEN Việt Nam đang hỗ trợ gần 200.000 việc làm, đóng góp gần 1% tổng GDP của cả nước, liên tục giữ vị trí một trong những doanh nghiệp đóng nhiều nhất cho ngân sách nhà nước thông qua việc đóng thuế.

Niềm đam mê chất lượng và tinh thần đổi mới sáng tạo

Để có những thành công ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên từ các chuyên gia đến người lao động Việt Nam đã đặt hết tâm huyết của mình vào chất lượng sản phẩm. HEINEKEN Việt Nam đang tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam, đã 12 lần giành được giải thưởng chất lượng của HEINEKEN toàn cầu, lần gần đây nhất là tháng 6/2021.

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

HEINEKEN Việt Nam sở hữu những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu cũng như những thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam yêu mến. Sản phẩm của doanh nghiệp cũng được mang đến với người tiêu dùng theo những cách sáng tạo nhất. Mới đây HEINEKEN Việt Nam đã được vinh danh là Nhà tiếp thị của năm và thương hiệu bia Heineken được vinh danh là Thương hiệu của năm do Hiệp hội Tiếp thị Di động (Mobile Marketing Association) bình chọn.

Đội ngũ tiếp thị HEINEKEN Việt Nam nhận danh hiệu Nhà tiếp thị của năm
Đội ngũ tiếp thị HEINEKEN Việt Nam nhận danh hiệu Nhà tiếp thị của năm

Tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo và đổi mới đã giúp Công ty liên tục mang đến những sản phẩm mới, những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng Việt Nam. Từ sản phẩm Bia Việt ra đời ngay giữa đợt dịch COVID-19 năm 2020, đến bia lúa mì Tiger Platinum được HEINEKEN Việt Nam mời người tiêu dùng đồng sáng tạo. Doanh nghiệp cũng tiên phong định hình những phân khúc đồ uống mới khi là nhà sản xuất nước táo lên men đầu tiên tại Việt Nam, và đi đầu trong việc giới thiệu thức uống không cồn Heineken 0.0 trong nỗ lực cùng Chính phủ Việt Nam truyền thông uống có trách nhiệm.

Phát triển cùng cộng đồng Việt Nam là kim chỉ nam

HEINEKEN Việt Nam tin rằng thành công của doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích và sự phát triển của cộng đồng. Vì thế, trong những năm qua công ty luôn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng - chẳng hạn như đóng góp máy thở và các thiết bị y tế trong mùa dịch COVID-19, hoặc cứu trợ nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

HEINEKEN Việt Nam cũng đặt mục tiêu phát triển bền vững ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của mình, với mục tiêu “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” từ những ngày đầu thành lập. Đến nay, Công ty đang nấu bia với 56% năng lượng tái tạo, là một trong những nhà máy sử dụng nước hiệu quả nhất trong số các nhà máy bia của HEINEKEN tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và hầu như không còn chất thải chôn lấp tại các nhà máy.

Những hoạt động cộng đồng thiết thực của HEINEKEN Việt Nam
Những hoạt động cộng đồng thiết thực của HEINEKEN Việt Nam

Với những cam kết nói trên, HEINEKEN Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong Top 2 các công ty phát triển bền vững nhất Việt Nam 2021 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Như vậy HEINEKEN Việt Nam đã nằm trong số 3 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp.

Tiếp bước hành trình 30 năm phát triển bền vững cùng Việt Nam, HEINEKEN Việt Nam tiếp tục mục tiêu đầy tham vọng “Nâng tầm cam kết” đến năm 2025: Sử dụng 100% năng lượng tái tạo, 100% không chất thải chôn lấp, và 100% nước được bù hoàn.

HEINEKEN Việt Nam cam kết đóng góp 30 tỷ đồng cho các hoạt động bảo tồn môi trường tự nhiên tại Việt Nam
HEINEKEN Việt Nam cam kết đóng góp 30 tỷ đồng cho các hoạt động bảo tồn môi trường tự nhiên tại Việt Nam

Nước được bù hoàn đồng nghĩa với việc HEINEKEN Việt Nam phải tìm cách trả lại cho môi trường đúng lượng nước đã dùng trong toàn bộ quá trình sản xuất bia. Vì thế, để đánh dấu cột mốc ý nghĩa trên hành trình “30 năm phát triển cùng Việt Nam”, HEINEKEN công bố cam kết đóng góp 30 tỷ đồng cho các hoạt động bảo tồn môi trường tự nhiên tại Việt Nam. Thông qua việc trồng cây và khôi phục vùng đất ngập mặn, Công ty sẽ trả lại nước cho môi trường và hấp thụ khí thải carbon từ không khí.

HEINEKEN Việt Nam đã có 30 năm thành công với những quan hệ đối tác đầy ý nghĩa và đã phát triển cùng đất nước, con người Việt Nam một cách có trách nhiệm và bền vững.

Ông Alexander Koch - Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam chia sẻ: “30 năm tại Việt Nam, HEINEKEN vẫn là một “thanh niên” - một công ty trẻ trung. Cũng như người Việt Nam, chúng tôi luôn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Vì thế chúng tôi sẽ tiếp tục sáng tạo, phát triển bền vững và tạo ra những giá trị chung cho con người và cộng đồng nơi chúng tôi - hoạt động”.

Đức Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quyết tâm thực hiện chuyển đổi số tại PVFCCo

Quyết tâm thực hiện chuyển đổi số tại PVFCCo

TTTĐ - Theo quan điểm của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), trong thời gian tới, trên cơ sở các nền tảng đã được thiết lập, chuyển đổi số (CĐS) chắc chắn phải được thực hiện một cách quyết liệt hơn nữa.
“Cơn bão” ưu đãi ShopeePay phủ sóng mọi vũ trụ, tín đồ mua sắm đã sẵn sàng “đón bão”?

“Cơn bão” ưu đãi ShopeePay phủ sóng mọi vũ trụ, tín đồ mua sắm đã sẵn sàng “đón bão”?

TTTĐ - Sự kiện mua sắm 6.6 Sale Giữa Năm của Shopee đang đến gần, danh sách đặc quyền hấp dẫn dành cho người dùng ví ShopeePay cũng dần được hé lộ. Nếu là “fan ruột” của thanh toán trực tuyến, bạn nhất định phải tận dụng cơ hội hiếm có này để thả ga mua sắm với giá hời nhất.
Xem phiên bản di động