300 cán bộ, đoàn viên được tập huấn kỹ năng nghiệp vụ

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 14/7, Ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội phối hợp với trường Lê Duẩn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ khối trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2020.

300 can bo doan vien duoc tap huan ky nang nghiep vu

Lớp tập huấn nghiệp vụ khối trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên

Bài liên quan

300 cán bộ Đoàn quận Hà Đông được tập huấn kỹ năng nghiệp vụ

Quận đoàn Hoàn Kiếm: Tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ chủ chốt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị

Tập huấn công tác vay vốn cho thanh niên

Thị đoàn Sơn Tây tập huấn cán bộ trẻ

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội nhấn mạnh: Đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên khối trường học là một trong những đối tượng luôn được Đoàn Thanh niên thành phố quan tâm, chú trọng bồi dưỡng thông qua các lớp tập huấn với những chủ đề hấp dẫn, thiết thực. Chương trình tập huấn hôm nay cũng là một trong những hoạt động như vậy.

300 can bo doan vien duoc tap huan ky nang nghiep vu
Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại chương trình

Đồng chí Trần Quang Hưng tin tưởng, lớp tập huấn sẽ giúp các bạn đoàn viên, thanh niên chuẩn bị đầy đủ cho mình những kiến thức thiết thực, kỹ năng bổ ích để trở thành những chiến sĩ "Hoa phượng đỏ" hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tới.

300 can bo doan vien duoc tap huan ky nang nghiep vu
Lớp tập huấn có sự tham gia của hơn 300 học viên

Tại chương trình, hơn 300 học viên là cán bộ các Quận, Huyện, Thị đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX; Đội trưởng các đội hình tình nguyện “Hoa phượng đỏ” được tập huấn 2 chuyên đề: “Đấu tranh ngăn chặn các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội” do Đại tá, PGS. TS Vũ Đình Oánh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển lý luận nghiệp vụ an ninh, Học viện An ninh Nhân dân giảng dạy; Chuyên đề "Kỹ năng tổ chức các hoạt động hè cho thanh niên" do giảng viên Nguyễn Như Hoan, Tổ trưởng Tổ kỹ năng trường Lê Duẩn giảng dạy.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Tin khác

[Xem thêm]
cong loa tuyen truyen huong dan nhan dan cai dat bluezone

“Cõng loa” tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cài đặt Bluezone

TTTĐ - “Cõng loa” đến từng ngõ ngách tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tới chợ dân sinh hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone (ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19) vào smartphone. Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Đống Đa (Hà Nội) trong “Ngày thứ bảy tình nguyện”.
mang nuoc sach den tuyen dau chong dich covid 19

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

TTTĐ - Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị trao tặng 30 máy lọc nước tới 17 bệnh viện và điểm cách ly tập trung của 5 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch".
Xem phiên bản di động