300 vận động viên tham gia giải chạy “Gieo mầm nhân ái”

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Quận đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Hà Đông (Hà Nội) phối hợp với Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Hà Nội II vừa tổ chức giải chạy “Gieo mầm nhân ái”.

Gần 200 vận tham gia giải chạy bộ tích lũy KVT Run UpRace 2021 Giải chạy không chuyên đầu tiên của tỉnh Tây Ninh sẽ diễn ra vào tháng 4/2021 Giải chạy En-Running 2020 đầy kịch tính của sinh viên Bách khoa

Giải chạy nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), hướng tới chào mừng kỷ niệm 46 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Tiết mục văn nghệ tại lễ khai mạc giải chạy
Tiết mục văn nghệ tại lễ khai mạc giải chạy

Ngay sau lễ khai mạc, Đoàn Thanh niên Agribank chi nhánh Hà Nội II đã trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho bà Nguyễn Thị Chum - hộ cận nghèo tại phường Phúc La (Hà Nội).

Đoàn Thanh niên
Đoàn Thanh niên Agribank chi nhánh Hà Nội II đã trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho bà Nguyễn Thị Chum

Giải chạy thu hút hơn 300 đoàn viên, thanh niên và vận động viên nhí yêu môn thể thao chạy bộ với các cự ly: 3km và 5km và 1,5km (dành cho thiếu nhi).

Giải chạy thu hút 300 vận động viên tham gia
Giải chạy thu hút 300 vận động viên tham gia

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ, huy chương và phần thưởng cho 4 giải nhất (nam, nữ), 4 giải Nhì và 12 giải Ba ở các cự ly. Riêng nội dung dành cho thiếu nhi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

Ban tổ chức trao giải tới các vận động viên
Ban tổ chức trao giải tới các vận động viên

Giải chạy nhằm cổ vũ, lan tỏa phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là cơ hội để cán bộ, đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi, xây dựng ý thức rèn luyện sức khỏe, lối sống tích cực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Quận đoàn Hà Đông
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Làm mẫu ảnh online - công việc không bao giờ cũ của giới trẻ

Làm mẫu ảnh online - công việc không bao giờ cũ của giới trẻ

TTTĐ - Với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức kinh doanh qua mạng, nhiều bạn trẻ sẵn sàng làm người mẫu ảnh cho các shop thời trang, tiệm ảnh, make up… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Công việc này không quá phức tạp lại cho thu nhập khá, đủ để các bạn trẻ có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt.
Học sinh Tiểu học Phan Chu Trinh thích thú với những trải nghiệm tại làng thể thao

Học sinh Tiểu học Phan Chu Trinh thích thú với những trải nghiệm tại làng thể thao

TTTĐ - Vừa qua, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức cho học sinh đến thăm làng thể thao ở ngoại thành Hà Nội với nhiều hoạt động vui chơi, vận động bổ ích, lý thú. “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” đã tạo một không khí vui tươi, tinh thần sảng khoái cho thầy và trò nhà trường sau những giờ học căng thẳng.
Xem phiên bản di động