34.000 học sinh THPT được tư vấn, hướng nghiệp năm 2016

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội).

Đợt II của chương trình tư vấn tiếp tục triển khai từ ngày 4/11 đến 1/12 tại 9 quận, huyện Đoàn: Gia Lâm, Hoài Đức, Thường Tín, Mê Linh, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Sơn Tây, Sóc Sơn, Đông Anh.

"Chương trình tư vấn hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT năm 2016" là hoạt động thường niên của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh và các bậc phụ huynh về định hướng nghề, học nghề, lập nghiệp. Cung cấp thông tin tư vấn chính sách đào tạo hỗ trợ của Nhà nước đối với Thanh niên trong việc học nghề, giải quyết việc làm, thông qua đó khuyến khích học sinh định hướng lựa chọn nghề phù hợp với khả năng của bản thân, tạo cơ hội cho thanh niên có việc làm, phát huy và sử dụng có hiệu quả nguồn lao động xã hội. Thông qua các hoạt động trên Trung tâm đã nhận được sự ghi nhận của dư luận, xã hội, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh lớp 10, 11, 12 của các đơn vị mà Trung tâm đã phối hợp tổ chức .


Ngọc Linh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899