4 hôm liên tiếp, Hà Nội đạt kỷ lục mũi tiêm trong ngày

Infographic -

TTTĐ - Đây là ngày thứ 4 liên tiếp, Hà Nội đạt kỷ lục mũi tiêm trong ngày. Như vậy, tổng cộng thành phố đã tiêm được hơn 3,1 triệu mũi, tương đương gần 46% người dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm chủng.

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tăng cường phòng dịch tại lễ tang

Tăng cường phòng dịch tại lễ tang

TTTĐ - Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, tại lễ tang cần hạn chế tối đa số người phục vụ, người đến viếng, tham dự lễ tang, an táng, tránh tập trung đông người.
Đảm bảo phòng dịch trong vận chuyển hàng hóa

Đảm bảo phòng dịch trong vận chuyển hàng hóa

TTTĐ - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện các giải pháp cấp bách trong phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân. Chính phủ đã đưa ra các biện pháp đảm bảo phòng dịch trong vận chuyển hàng hóa.

Tin khác

Hướng dẫn phòng, chống lây nhiễm trong hộ gia đình

Hướng dẫn phòng, chống lây nhiễm trong hộ gia đình

TTTĐ - Dịch Covid-19 có thể lây qua đường hô hấp, vì vậy các hộ gia đình, đặc biệt là gia đình có kinh doanh cần chuẩn bị các biện pháp đảm bảo an toàn môi trường sống. Phòng bệnh chủ yếu dựa vào biện pháp vệ sinh cá nhân, phát hiện và cách ly sớm, giám sát chặt chẽ các trường hợp bệnh nghi ngờ, phòng chống lây truyền tại cộng đồng và vệ sinh môi trường.
Xem phiên bản di động