
46 đội dự giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 – Cúp Nestlé MILO
TTTĐ - Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 – Cúp Nestlé MILO diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7/2022 với sự đăng ký tham gia vượt trội lên tới 46 đội bóng nhi đồng đến từ 36 tỉnh thành...
![]() |
Từ giải đấu thường niên này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu, cống hiến nhiều thành tựu đáng kể cho nền bóng đá nước nhà |
Ngày 17/5, buổi họp báo công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 – Cúp Nestlé MILO đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các đại diện đến từ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.
![]() |
Nestlé MILO tài trợ nhiều hạng mục bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng |
Dự kiến, Nestlé MILO sẽ tài trợ nhiều hạng mục của giải bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng.
![]() |
Đại diện nhãn hàng Nestlé MILO, ông Vũ Nam Hà trao gửi chiếc cúp mùa giải 2022 cho Trưởng Ban tổ chức Giải |
Là hoạt động thể thao chào đón mùa hè sôi động cho các em nhỏ yêu mến bộ môn túc cầu, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7/2022 với sự đăng ký tham gia vượt trội lên tới 46 đội bóng nhi đồng đến từ 36 tỉnh thành. Vòng loại của giải được chia thành 3 khu vực thi đấu trên cả nước từ ngày 30/5 đến 31/7/2022: Bảng Nghệ An (Từ ngày 30/5 đến ngày 7/6/2022); Bảng Đắk Lắk (Từ ngày 31/5 đến ngày 10/6/2022); Bảng Kiên Giang (Từ ngày 2/6 đến ngày 12/6/2022)
![]() |
Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 – Cúp Nestlé MILO chứng kiến sự tham gia vượt trội lên tới 46 đội bóng nhi đồng |
Đặc biệt, Vòng chung kết của giải sẽ được tổ chức tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 21/7 đến 31/7/2022 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc.
![]() |
Ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phát biểu tại họp báo |
BTC sẽ trao các giải thưởng bao gồm: Giải tập thể Giải Nhất: Cúp, cờ, huy chương vàng, tiền thưởng; Giải Nhì: Cờ, huy chương bạc, tiền thưởng; Giải Ba (2 đội): Cờ, huy chương đồng, Tiền thưởng; Giải Phong cách: Cúp phong cách, cờ, tiền thưởng Giải cá nhân Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Vòng chung kết (nếu có nhiều cầu thủ có số bàn thắng nhiều nhất bằng nhau thì nhận thưởng như nhau). Thủ môn xuất sắc nhất Vòng chung kết Cầu thủ xuất sắc nhất Vòng chung kết Các cầu thủ tiêu biểu được chọn: 11 cầu thủ |
Ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phát biểu: “Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức trong 25 năm qua, thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ trên cả nước.
Từ giải đấu thường niên này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu, cống hiến nhiều thành tựu đáng kể cho nền bóng đá nước nhà như: Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy, Tiến Dũng, Thế Tài, Đức Chiến…
Ban tổ chức trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Nestlé Việt Nam; Công ty Cổ phần Động Lực; Khách sạn D’QUA tại Nha Trang; Đài Truyền hình Việt Nam; Ban Sản xuất các Chương trình thể thao Đài Truyền hình Việt Nam; Các đơn vị đăng cai Vòng loại - Vòng chung kết của Giải: Sở Văn hoá và Thể thao Nghệ An; Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk; Sở Văn hoá và Thể thao Kiên Giang; Sở Văn hoá và Thể thao Khánh Hoà; Trung tâm Thể thao Viettel; CLB Bóng đá Sông Lam Nghệ An; Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội; Các cơ quan thông tấn báo chí; Các đồng chí phóng viên thể thao đã hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời, góp phần tạo nên sự thành công của giải”.
![]() |
Ông Hoàng Đạo Hiệp, Giám đốc Truyền thông và Dịch vụ Tiếp thị tại Công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ niềm vui đồng hành cùng giải đấu năm nay |
Ông Hoàng Đạo Hiệp, Giám đốc Truyền thông và Dịch vụ Tiếp thị tại Công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ thêm: “Hai thập kỷ đồng hành cùng Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng trong các hoạt động thể thao, tiêu biểu như Giải Bóng đá Nhi đồng U11 (2002), Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội từ năm 2007, Chương trình truyền thông dinh dưỡng N4HK "Cùng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn" (2021), năm nay Nestlé MILO rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống đào tạo bóng đá trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
![]() |
Việc tập luyện và theo đuổi các môn thể thao, trong đó có bóng đá, chính là cách để trẻ nâng cao sức khỏe thể chất và hình thành ý chí bền bỉ |
Sự tham gia đông đảo của các em nhỏ là minh chứng cho thấy giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi thể thao được yêu thích và tin tưởng. Bóng đá cũng được đưa vào danh sách các môn thể thao chính thức của chương trình Năng Động Việt Nam mà Nestlé MILO đã và đang triển khai nhiều năm qua.
![]() |
Sự tham gia đông đảo của các em nhỏ là minh chứng cho thấy giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi thể thao được yêu thích và tin tưởng |
Cùng với các sản phẩm dinh dưỡng để tiếp năng lượng bền bỉ, Nestlé MILO luôn truyền cảm hứng về thể thao trong hành trình gần 30 năm có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng việc tập luyện và theo đuổi các môn thể thao, trong đó có bóng đá, chính là cách để trẻ nâng cao sức khỏe thể chất và hình thành ý chí bền bỉ – những yếu tố quan trọng làm nên thành công trong cuộc sống".
![]() |
Các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia tham dự họp báo sáng 17/5 tại Hà Nội |
Tham dự họp báo, các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Quàng Thế Tài, Nguyễn Đức Chiến cũng chia sẻ những trải nghiệm của bản thân về quá trình theo đuổi đam mê bóng đá và tham gia các giải đấu, cũng như vai trò của ý chí và tính kỷ luật để vươn tới thành công. Những chia sẻ này sẽ góp phần truyền cảm hứng để các cầu thủ nhí quyết tâm thi đấu và thể hiện hết mình trong Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 – Cúp Nestlé MILO.
Giúp trẻ nâng cao tầm vóc và xây dựng ý chí bền bỉ thông qua thể thao chính là mục tiêu mà Nestlé MILO theo đuổi khi triển khai chương trình Năng Động Việt Nam nhiều năm qua. Với nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, Vovinam, Aerobic..., nhãn hàng thể hiện sự chung tay cùng các cơ quan ban ngành và các bậc phụ huynh hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam.

Khởi động giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022
Bóng đá 22/06/2022 15:32

Hơn 150 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết Festival Bóng đá học đường TP HCM năm học 2021-2022
Thể thao 17/06/2022 20:00

Giải Bóng đá 7 người vô địch toàn quốc trở lại với tên gọi Bia Saigon Cup 2022
Bóng đá 16/06/2022 11:30

U23 Việt Nam - U23 Saudi Arabia: Viết tiếp giấc mơ đẹp
Bóng đá 12/06/2022 09:36

U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Nhẹ nhàng vào tứ kết
Bóng đá 08/06/2022 22:03

Bế mạc Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII
Bóng đá 08/06/2022 17:19

20h ngày 8/6, U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Chiến thắng trong tầm tay
Bóng đá 08/06/2022 08:00

Họ không còn lạ lẫm...
Bóng đá 06/06/2022 10:18

Thi đấu quả cảm, U23 Việt Nam sáng cửa qua vòng bảng
Bóng đá 05/06/2022 22:09

U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc: Bài test khó với thầy trò HLV Gong Oh-kyun
Bóng đá 05/06/2022 08:00

U23 Việt Nam hòa đáng tiếc trước U23 Thái Lan
Bóng đá 03/06/2022 00:05

Công bố Giải Futsal Vô địch quốc gia và Cúp Quốc gia năm 2022
Bóng đá 24/05/2022 21:00

28 đội bóng với gần 400 vận động viên tham dự
Bóng đá 24/05/2022 11:16

Khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp báo Lao động Thủ đô
Thể thao 24/05/2022 09:00

Cổ động viên TP Hồ Chí Minh trọn vẹn niềm vui chiến thắng của U23 Việt Nam
Bóng đá 23/05/2022 10:12
Đọc nhiều

Nghệ An: Nam thanh niên đột nhập nhà dân phá két sắt lấy trộm tiền, vàng

Nghệ An: Nam sinh thuê trọ để ôn thi mất tích khi đi tắm sông

Nghệ An: "Phi công trẻ" rủ người tình buôn ma túy

Quảng Nam: "Bộ đôi" đấu thầu xe điện 4 bánh tại phố cổ Hội An bị khởi tố

Hải Phòng: Tham gia hỗn chiến tại khu vực vòng xuyến Cầu Rào, 33 bị cáo lĩnh án

Các sĩ tử thi tốt nghiệp THPT ăn gì để tăng trí thông minh?

Cao Bằng: Một đối tượng mua bán hóa đơn gây thiệt hại gần 2 tỷ đồng

Hiểm họa khôn lường từ giấy ăn giá rẻ
Đáng chú ý

Tổng Bí thư: Tham nhũng là "khuyết tật bẩm sinh" của quyền lực

Sau những vụ án tham nhũng đều có bóng dáng cán bộ dung túng, tiếp tay

Thí điểm phân cấp, ủy quyền trên một số lĩnh vực, tại một số địa phương

Báo chí - doanh nghiệp luôn đồng hành vì sự phát triển thịnh vượng của đất nước

Tháo “điểm nghẽn” trong chỉ đạo giải ngân vốn đầu tư công, thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô
Rao vặt

PV GAS: Chủ động công tác tài chính kế toán, sẵn sàng cho giai đoạn mới

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Giải mã gen - cầu nối đưa y học dự phòng Việt Nam bắt kịp xu hướng thế giới

Đêm nhạc Sun Fest ngày 2/7 thết đãi du khách những bản nhạc Dance cuốn hút

Tuổi trẻ Agribank - Một nhiệm kỳ gắn kết và bản lĩnh
