5 lý do khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Công ty Địa ốc Long Phát

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ- Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau hơn nhiều năm cố gắng nỗ lực, Công ty Địa ốc Long Phát đã không ngừng lớn mạnh với hơn 500 nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

5 lý do khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Công ty Địa ốc Long Phát

Thấu hiểu khách hàng, tận tâm phục vụ, hài hòa lợi ích công ty với quyền lợi khách hàng là “bí quyết” giúp Địa ốc Long Phát chinh phục thị trường bất động sản trong suốt nhiều năm qua.

Đại diện Công ty Địa ốc Long Phát cho biết, "trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Địa ốc Long Phát thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Các dự án trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Long Phát khi đưa ra thị trường đều đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Để làm nên những kỳ tích đó, Công ty địa ốc Long Phát luôn làm đúng với 5 nguyên tắc "vàng" để quý khách hàng đặt niềm tin trong suốt thời gian qua như:

1. Pháp lý rõ ràng - minh bạch

Yếu tố quyết định để khách hàng giao dịch với công ty chính là pháp lý minh bạch, giá bán tương xứng với tiềm năng sinh lời. Rất nhiều dự án của Công ty Địa ốc Long Phát đã tạo được sự an tâm cũng như khẳng định uy tín của công ty đối với khách hàng.

Công ty Long Phát cam kết: Pháp lý minh bạch rõ ràng; Đầy đủ giấy tờ 100%; Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh; Sổ hồng công chứng ngay.

Địa ốc Long Phát luôn hoạt động theo phương châm: “Sản phẩm thật – Giá trị thật”.
Địa ốc Long Phát luôn hoạt động theo phương châm: “Sản phẩm thật – Giá trị thật”.

2. Long Phát đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Long Phát thấu hiểu một điều rằng thành công của doanh nghiệp nằm trong những giá trị mà chúng tối đem lại cho Quý khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị thật nhiều hơn sự mong đợi.

3. Coi trọng mối quan hệ lâu dài

Long Phát bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành bằng việc duy trì quan hệ lâu dài. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin tuyệt đối khi đầu tư vào các sản phẩm của công ty.

4. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết

Long Phát giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì khách hàng cần và sử dụng quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của địa ốc Long Phát luôn mang lại giá trị sinh lời rất tiềm năng.
Các sản phẩm của địa ốc Long Phát luôn mang lại giá trị sinh lời rất tiềm năng.

5. Một chữ tín – Vạn niềm tin

Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Địa ốc Long Phát ngày càng khẳng định thương hiệu chất lượng, uy tín đối với khách hàng trong thị trường bất động sản và luôn luôn đi theo đúng phương châm đặt ra.

Trong thời gian sắp tới, Long Phát đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao nâng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng".

"Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Long Phát sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa" - đại diện Địa ốc Long Phát nhấn mạnh.

Thành Long
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hưởng lợi từ trục đại lộ nghìn tỷ, thị trường BĐS Bình Dương kỳ vọng bứt phá

Hưởng lợi từ trục đại lộ nghìn tỷ, thị trường BĐS Bình Dương kỳ vọng bứt phá

TTTĐ - Năm 2020 bất động sản Bình Dương tăng trưởng ấn tượng và ghi đậm dấu ấn đậm nét trên thị trường. Các chuyên gia bất động sản dự đoán, năm 2021 Bình Dương sẽ tiếp tục bứt phá nhờ hưởng lợi từ các yếu tố hạ tầng, trong đó quan trọng nhất là trục đại lộ nghìn tỷ.
Tin khác
[Xem thêm]
Giải quyết thách thức cho lĩnh vực quản lý bất động sản tại Việt Nam

Giải quyết thách thức cho lĩnh vực quản lý bất động sản tại Việt Nam

TTTĐ - Chỉ trong 6 tháng cuối năm 2020, số liệu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản được ghi nhận có mức tăng lớn, gần 18% so với cùng kỳ năm trước. Với nhiều yếu tố thuận lợi, thị trường quản lý vận hành bất động sản đang đứng trước các tiềm năng lớn song song với các vấn đề vẫn còn tồn tại trong thị trường nhiều năm qua.
Thu hồi nhiều diện tích đất do Tổng Công ty Cao su Đồng Nai quản lý

Thu hồi nhiều diện tích đất do Tổng Công ty Cao su Đồng Nai quản lý

TTTĐ - Sau khi Thanh tra Chính phủ có thông báo kết luận ngày 9/2/2021 về việc chấp hành pháp luật trong quản lý và sử dụng đất đai trong đó có nêu về việc quản lý sử dụng đất của Công ty TNHH Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai có quyết định thu hồi nhiều thửa đất do Công ty TNHH Tổng Công ty Cao su Đồng Nai quản lý.
Nhìn lại thị trường nhà ở giai đoạn 2015-2020 và triển vọng năm 2021

Nhìn lại thị trường nhà ở giai đoạn 2015-2020 và triển vọng năm 2021

TTTĐ - Trong tầm nhìn năm năm từ 2015 đến 2020, thị trường nhà ở Hà Nội trải qua 2 giai đoạn chính với những biến động mạnh mẽ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia Savills, với những dấu hiệu tích cực trong 6 tháng cuối năm 2020 và diễn biến mới trong Quý I/2021, năm nay được kỳ vọng là giai đoạn thị trường phục hồi, đồng thời tiếp tục phụ thuộc nhiều vào các khách hàng trong nước.
Xem phiên bản di động