50 thiếu nhi huyện Thạch Thất được tuyên dương "Cháu ngoan Bác Hồ"

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 13/7, Hội đồng Đội huyện Thạch Thất tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV, năm 2020. Về dự Đại hội có đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội.

50 thiếu nhi huyện Thạch Thất được tuyên dương

50 thiếu nhi được tuyên dương "Cháu ngoan Bác Hồ" huyện Thạch Thất năm 2020

Bài liên quan

110 thiếu nhi được tuyên dương tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

79 "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu xuất sắc quận Bắc Từ Liêm được tuyên dương

Thiếu nhi Thủ đô và Nghệ An giao lưu gắn kết tình thân

84 thiếu nhi tiêu biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Quốc Oai

Tiểu học Trưng Vương tôn vinh những thiếu nhi xuất sắc, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ

89 "Cháu ngoan Bác Hồ" huyện Ba Vì được vinh danh

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Thạch Thất năm 2020 có dự góp mặt của 130 đại biểu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” là 130 đội viên, nhi đồng tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 35.000 đội viên, nhi đồng trong huyện Thạch Thất. Đây là những em thiếu nhi, đội viên không chỉ có thành tích học tập xuất sắc tại Liên đội mà còn đạt nhiều thành tích ở những lĩnh vực văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao...

Đại hội là diễn đàn học tập, giao lưu của đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trong toàn huyện
Đại hội là diễn đàn học tập, giao lưu của đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trong toàn huyện

Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Thạch Thất là dịp để biểu dương thành tích mà các em thiếu nhi, đội viên toàn huyện đã đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thời gian qua. Thông qua Đại hội, thiếu nhi huyện Thạch Thất được hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Đại hội
Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đặt ra nhiệm vụ tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; Thi đua lập thành tích mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

Nhiều cá nhân Tổng phụ trách đội, đội viên xuất sắc được khen thưởng
Nhiều cá nhân Tổng phụ trách đội, đội viên xuất sắc được khen thưởng

Tại Đại hội, các Liên đội và Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong 5 năm qua được biểu dương, khen thưởng; 50 em thiếu nhi tiêu biểu được vinh danh, trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Người cán bộ tư pháp đam mê viết sách lịch sử

Người cán bộ tư pháp đam mê viết sách lịch sử

TTTĐ - Lựa chọn con đường là cán bộ tư pháp song anh Lê Thái Dũng (công chức Tư pháp Hộ tịch phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) lại tìm thấy niềm đam mê với sách, đặc biệt là sách lịch sử. Đến nay, anh đã tham gia biên soạn gần 50 cuốn sách, góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị lịch sử…
Xem phiên bản di động