64 người hết thời hạn cách ly dịch Covid-19 được về nơi cư trú

Sức khỏe -

TTTĐ - Ngày 16/2, TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đã khám sàng lọc, tiến hành các thủ tục để 64 người dân đảm bảo sức khỏe sau thời gian cách ly phòng dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế được trở về nơi cư trú. Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái trực tiếp giám sát công tác này tại các điểm cách ly.

64 nguoi het thoi han cach ly dich covid 19 duoc ve noi cu tru

Bác sĩ khám sàng lọc lần cuối đối với 64 người đã đủ thời gian cách ly phòng dịch Covid-19

Bài liên quan

Người châu Á bị kỳ thị vì Covid-19

Công nhân thu nhập ngày càng “teo top” do Covid-19

Xây dựng kịch bản phát triển KTXH phù hợp diễn biến dịch COVID-19

Vĩnh Phúc - Thanh niên hỗ trợ người dân huyện Bình Xuyên chống dịch Covid-19

Thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) hỗ trợ vật tư y tế cho thành phố Đông Hưng (Trung Quốc)

Chung cư tại Hạ Long sát sao phòng chống virus Corona

Nhằm nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19, từ 16 giờ ngày 1/2, TP Móng Cái đã thực hiện cách ly ít nhất 14 ngày đối với mọi công dân Việt Nam và nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái.

64 nguoi het thoi han cach ly dich covid 19 duoc ve noi cu tru
Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái kiểm tra các điểm cách ly phòng dịch Covid-19

Trong thời gian cách ly tập trung, mỗi công dân được chăm sóc sức khỏe, ăn uống 3 bữa/ngày, thăm khám 2 lần/ngày. Ngày 15/2, các y bác sĩ tiếp tục thực hiện quy trình khám sàng lọc lần cuối đối với 64 người đã đủ thời gian cách ly 14 ngày.

Qua kết quả khám, toàn bộ 64 người dân đều đảm bảo các yêu cầu về điều kiện sức khỏe và được hoàn thiện các thủ tục, trở về nơi cư trú. Bên cạnh đó, TP Móng Cái cũng gửi thông báo tới các địa phương nơi sinh sống của những người sau cách ly để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại cộng đồng.

Ngọc Hân - Thu Hằng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

them 30 ca mac covid 19

Thêm 30 ca mắc Covid-19

TTTĐ - Chiều 6/8, Việt Nam ghi nhận thêm 30 ca mắc mới Covid-19, trong đó có 20 Đà Nẵng, 6 Quảng Nam, 1 Bắc Giang có liên quan đến Đà Nẵng và 3 ca nhập cảnh đã được cách ly tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
bn718 tu vong vi da u tuy tuong bao ac tinh dai thao duong type 2 nhiem trung huyet va mac covid 19

BN718 tử vong vì đa u tủy tương bào ác tính, đái tháo đường type 2, nhiễm trùng huyết và mắc Covid-19

TTTĐ - Chiều 6/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19. Đây là bệnh nhân BN718, bệnh nhân tử vong vì đa u tủy tương bào ác tính, đái tháo đường type 2, nhiễm trùng huyết và Covid-19.
cong nghe nano hoa isoflavon trong linh vuc lam dep co thuc su than ky nhu don thoi

Công nghệ nano hóa Isoflavon trong lĩnh vực làm đẹp có thực sự “thần kỳ” như đồn thổi?

TTTĐ - Từ ngàn năm nay “mầm đậu nành” vẫn được chị em truyền tai nhau sử dụng như một bí kíp làm đẹp, chống lại sự tàn phá của thời gian. Khoa học cũng chứng minh, Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành có tác dụng vượt trội trong việc giữ gìn làn da, dáng vóc phái nữ. Thời gian gần đây, phương pháp làm đẹp bằng công nghệ nano Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành đang được chị em đồn thổi với tác dụng “thần kỳ”. Sự thực ra sao?

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động