64 tài năng bóng rổ nhí dự Hội trại toàn quốc Jr. NBA 2018
Cùng với 18 bạn nhỏ tại Hà Nội, 3 bạn tại Đà Nẵng, 1 bạn tại Cần Thơ, Hội trại tuyển chọn toàn quốc sẽ là cuộc tranh tài của 64 tài năng bóng rổ nhí với mục tiêu trở thành top 16 All-star 2018 và tham gia chuyến tập huấn, trải nghiệm NBA đỉnh cao tại nước ngoài.
 

42 tài năng bóng rổ nhí được lựa chọn tại khu vực TP HCM
 
Với các bài tập bổ trợ kỹ thuật và rèn luyện sức bền, top 100 tại TP HCM đã có một buổi sáng khởi động đầy năng lượng cùng HLV Rob Newson, sẵn sàng cho vòng tuyển chọn trực tiếp vào buổi chiều cùng ngày. 


Chia đội thi đấu, ném rổ và ghi điểm, các bạn nhỏ đã có cơ hội thể hiện toàn bộ tài năng bản thân nhằm chứng minh mình là người xứng đáng nhất. Sau khoảng thời gian quan sát và đánh giá kỹ lưỡng, 42 cái tên đại diện cho khu vực TP HCM tham gia hội trại toàn quốc đã chính thức diện. Trong mắt các vận động viên nhí, Jr. NBA không đơn thuần là một ngày hội mà còn là cầu nối giúp các em thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của mình.


Hội trại tuyển chọn toàn quốc của chương trình Jr. NBA 2018 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24/6/2018 và kết thúc bằng một đêm gala hoành tráng với sự tham gia của một NBA Star thực thục tại TTTM SC Vivo City, quận 7, TP HCM.
 
Nguyên Khánh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899